Trong 12 con giáp, con giáp tính cách cẩu thả, đụng đâu hỏng đó, không thể làm chuyện lớn được gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Bài viết dưới đây, Muaphuot.com sẽ điểm mặt ba con giáp này, cùng đón đọc nhé.

1. Tuổi Mùi 

Đa số những người cầm tinh con Mùi đều có chỉ số IQ khá cao và là người coi trọng tình nghĩa. Tuy nhiên thực sự trong công việc họ lại gặp nhiều hạn chế. Tất cả xuất phát từ tính cách cẩu thả, đụng đâu hỏng đấy của người tuổi Mùi.

Trong mọi vấn đề, dù có cố gắng toàn tâm toàn ý thế nào đi chăng nữa, bằng một cách nào đó, họ vẫn mắc lỗi – những lỗi từ nhỏ đến nghiêm trọng.

Không chỉ vậy, con giáp này không chỉ cẩu thả mà còn bảo thủ và tin người. Dù biết phía trước là khó khăn, nguy hiểm nhưng vẫn lao đầu theo. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi họ dễ bị lừa gạt, chơi xấu và không làm nên chuyện lớn được. Lời khuyên cho con giáp này là trong chuyện tình cảm hay sự nghiệp bạn hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn để tránh bị làm tổn hại hay thất bại thì mới tồn tại được trong xã hội này nhé.

2. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn rất có tài, họ có cái nhìn phóng khoáng, mới mẻ nên nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết hơn mọi người nhiều. Thế nhưng điểm yếu của con giáp này là quá cẩu thả, suy nghĩ mọi chuyện quá mức đơn giản.

Đi tìm 3 con giáp tính cách cẩu thả, đụng đâu hỏng đấy

Có nhiều khi, công việc có thể được giải quyết một cách hoàn hảo hơn nhiều, nhưng chính vì sự thiếu cẩn thận của họ nên công việc mới dễ xảy ra lỗi lầm bởi những chi tiết nhỏ bé rất đáng tiếc.

Bản mệnh nên biết rằng nếu mình thay đổi được tính xấu này thì sự nghiệp sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều. Chẳng ai muốn công sức mình bỏ ra suốt bao lâu nay cuối cùng lại đổ sông đổ bể cả, hãy cố gắng tìm cách thay đổi nhé.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không coi trọng sự nghiệp, nhiều khi họ làm việc chỉ là để cho có nên lẽ dĩ nhiên, họ chẳng bao giờ dồn toàn bộ tâm sức cho mọi việc, chuyện xảy ra sai sót cũng là điều hiển nhiên, dễ hiểu.

Khi bắt tay vào làm việc gì, con giáp này cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong để được nghỉ ngơi, cho dù có phát hiện chi tiết gì mình làm chưa được cẩn thận cho lắm, họ cũng thường bỏ qua bởi cho rằng việc này không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc.

Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến con giáp cẩu thả này khó có thể đạt được thành công như mọi người. Tuy nhiên, vì tuổi Hợi không mấy quan tâm phát triển sự nghiệp, họ chỉ để tâm đến hưởng thụ trước mắt nên khó có thể thay đổi được tính xấu của mình.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 3 con giáp có tính cách cẩu thả, đụng đâu hỏng đó hữu ích với người đọc.