5 con giáp yêu bản thân mình nhất trong số 12 con giáp là ai? Vốn là người yêu bản thân vậy họ có sở hữu tính cách như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Con giáp yêu bản thân tuổi Dần

Người tuổi Dần thường cho rằng sinh mạng bản thân mới là điều đáng quý nhất, vì thế yêu bản thân mình là điều tất nhiên, không có gì phải che giấu. Vậy nên, họ hiếm khi biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ.

Nói như vậy không có nghĩa là con giáp yêu bản thân này không biết yêu hay quý trọng người khác. Họ sẽ dành tình cảm chân thành của mình cho người mình yêu, chỉ có điều, tình cảm ấy cũng chỉ đứng sau tình yêu bản thân của họ.

2. Con giáp yêu bản thân tuổi Thìn

Vốn tính kiêu ngạo, luôn nghĩ rằng bản thân mình là độc nhất vô nhị trên cõi đời này, nên việc yêu bản thân mình đối với người tuổi Thìn là điều tất nhiên.

Ngoài ra, con giáp yêu bản thân này có bộ não thông minh, con mắt tinh tường và khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Họ thường coi đó là điểm đáng tự hào và kiêu ngạo trước mặt mọi người. Nếu nằm mơ thấy cây chuối đánh con gì và họ trúng giải, thì có lẽ họ sẽ mang hết số tiền đó để chăm sóc cho bản thân mình.

con-giap-yeu-ban-than
5 con giáp yêu bản thân mình nhất

3. Con giáp yêu bản thân tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình điềm tĩnh, hài hòa, thích làm việc nhẹ nhàng vì khá lười nhác. Ấn tượng để lại trong mắt mọi người là tuổi Hợi theo chủ nghĩa vật chất, chứ thế giới nội tâm và tinh thần khá nông cạn, không nhạy bén hay sâu sắc. Vậy nên, khi nghe thấy lời nói xấu hoặc chê bai, họ vẫn có thể mỉm cười, lạc quan nghĩ rằng mọi chuyện rồi sẽ qua hết. Bởi tính cách lạc quan này mà  Hợi rất hay gặp may mắn. Do đó, hãy thử vận may của mình nếu mơ người chết đuối đánh con gì nhé!

4. Con giáp yêu bản thân tuổi Tý

Người tuổi Tý giỏi xã giao nhưng lại khá ích kỷ, luôn coi bản thân mình là nhất, mọi người hoặc những thứ khác chỉ là điều thứ yếu.

Hơn thế, con giáp yêu bản thân này rất giỏi “diễn xuất”, trước mặt mọi người ra vẻ là anh hùng hiệp nghĩa, nếu không động chạm đến lợi ích cá nhân thì sẵn sàng giúp đỡ người khác.

5. Con giáp yêu bản thân tuổi Tỵ

Thông thường, người tuổi Tỵ thường mang lại cảm giác bí ẩn, khó tính và khó gần cho mọi người. Họ rất chăm chút cho bản thân, sống có phần hơi ích kỷ và có thể lợi dụng người khác để đạt được mục tiêu của mình miễn sao không làm tổn hại đến lợi ích của họ.

Trên đây là 5 con giáp yêu bản thân mình nhất. Mỗi người họ đều có những tính cách khác nhau, song họ luôn coi trọng bản thân và tự biết chăm sóc cho mình một cách tốt nhất.