Trong 12 con giáp, con giáp trường thọ, hưởng phúc lớn sống lâu trăm tuổi gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Muaphuot.com khám phá top 5 con giáp có đặc điểm như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp đứng đầu tiên trong danh sách top 5 con giáp trường thọ, hưởng phúc lớn. Nhiều người cảm thấy khó chịu với tuổi Hợi vì con giáp này chậm chạp, suy nghĩ thiếu chiều sâu hoặc hay mất tập trung. Tuy nhiên, chính điều này lại là lý do tuổi Hợi sống thọ hơn những người khác đấy.

Không nghĩ ngợi nhiều, ít để ý chuyện linh tinh nên họ không bị những nỗi buồn dày vò đến khổ sở. Một phần bản tính lười nhác, chậm chạp cũng là điểm giúp người tuổi Hợi tận hưởng cuộc sống và tự khiến cho bản thân mình thoải mái hơn.

2. Tuổi Dần

Đặc biệt, người tuổi Dần dù là lúc còn trẻ hay khi đã trưởng thành vẫn không bị mất đi tính lạc quan, xởi lởi do đó đời sống tinh thần luôn phong phú, vui tươi. Điều này cũng giúp họ sống lâu và có vẻ ngoài trẻ hơn độ tuổi.

Thêm vào đó, những người tuổi này cũng có nhiều hoài bão, ước mơ. Thông thường sống hết mình, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu. Cứ như vậy, họ thẳng tiến tới tương lai bình ổn, an nhàn, sức khỏe càng ngày càng dẻo dai, phúc lộc ngày một tăng dần. Thế vận mệnh tuổi này tốt là điều dễ hiểu.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có được sức khỏe và cuộc sống tốt là do họ biết kết hợp và điều chỉnh cuộc sống với nhịp độ thích hợp. So với những người khác, người cầm tinh con rồng thường có sự nghiệp thành công hơn, kéo theo đó là nhiều gánh nặng lên sức khỏe và tâm lý.

Top 5 con giáp trường thọ, hưởng phúc lớn sống lâu trăm tuổi

Tuy có ý chí và tinh thần mạnh mẽ, đủ để vượt qua mọi gian khó nhưng tuổi Thìn hơn người ở chỗ biết cách giải tỏa cảm xúc, không tự tìm lấy phiền não hay tự dằn vặt bản thân với bao suy nghĩ. Thẳng thắn và thoải mái là chìa khóa để tuổi Thìn có được đời sống an lành.

4. Tuổi Tý

Không ai có thể nghi ngờ sức sống mạnh mẽ của người tuổi Tý. Tuy cuộc sống của họ xoay quanh những điều nhỏ bé, không đeo đuổi những thứ xa hoa, nhưng lúc nào cũng thoải mái, bộc trực và vui vẻ.

Bất luận phải ở trong một môi trường hiểm hóc đầy thách thức, ý chí của họ vẫn không sa sút, vẫn có thể nói cười tự nhiên. Chỉ dựa vào những điều trên, người tuổi Tý đã thành ngôi sao sáng trong hàng ngũ các con giáp sống thọ.

5. Tuổi Mão

Người tuổi Mão hời hợt trong công việc, thường mất tập trung, đánh mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Mão không bao giờ lâm vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần khiến bản thân gặp khó khăn. Khi hết tiền, Mão sẽ được món lợi từ trên trời rơi xuống, tiêu xài hết rồi lại có, cứ thế cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc.

Đồng thời, được bề trên phù hộ nên không bệnh tật nhiều, đổi lại cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Nếu kém may mắn gặp phải đại nạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua nhờ sự phù trợ của quý nhân. Nói chung Mão là “con của trời”, được che chở và bảo vệ, không bao giờ gặp phải bất hạnh trong cuộc sống.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 5 con giáp trường thọ, hưởng phúc lớn sống lâu trăm tuổi hữu ích với người đọc.