Guardiola gia hạn, Mourinho nói thẳng 1 chuyện; Vinicius nói về tôn chỉ của Los Blancos và những tin bóng đá quốc tế tối 21/11 đáng chú ý.

Guardiola gia hạn, Mourinho nói thẳng 1 chuyện

Trước thềm màn chạm trán, Guardiola đã đặt bút gia hạn hợp đồng và cam kết gắn bó với nửa xanh thành Manchester. Khi được hỏi liệu quyết định của đồng nghiệp Tây Ban Nha có phải tín hiệu cho thấy siêu sao Messi sắp cập bến Etihad, Mourinho hồi đáp trang web Futballnews: “Tôi hoàn toàn không biết.”

“Dù Man City đang có tỷ số bóng đá không tốt nhưng điều chắc chắn duy nhất là chẳng ai ép buộc Pep ký hợp đồng, nên nếu ông ấy làm thế là vì ông ấy cảm thấy hạnh phúc.

Pep vui vẻ ở Man City và chắc chắn đã có những cuộc nói chuyện với những người có quyền lực tại CLB, biết được những gì ông ấy sẽ có trong tương lai phía trước. Pep có động lực, ông ấy hạnh phúc tại đó nên tôi vui mừng cho ông ấy.”

Bóng đá quốc tế tối 21/11: Guardiola gia hạn, Mourinho nói thẳng 1 chuyện

Vinicius nói về tôn chỉ của Los Blancos

Mới đây, Vinicius vừa có một buổi phỏng vấn trên ABC, anh bày tỏ tham vọng giành những danh hiệu cùng câu lạc bộ: “Ở Real Madrid không có những ước mơ mà chỉ có những mục tiêu cần được đề ra. Mục tiêu của chúng tôi chính là giành hết các danh hiệu, tôi muốn giành hết các danh hiệu lớn nhất cùng đội bóng”.

Bên cạnh đó, Vinicius đồng thời tiết lộ phong thông tin bóng của bản thân: “Đi bóng là phẩm chất ăn sâu trong máu của tôi, đó là phong cách của tôi. Tôi luôn muốn chơi bóng tốc độ và tìm kiếm tình huống để chuyền bóng cho đồng đội”. Được biết, Vinicius từng được Gamba Osaka, CLB có thành tích ấn tượng tại kết quả bóng đá nhật liên hệ trước khi gia nhập Real Madrid.

Arsenal lấy sao trẻ Rekik

Arsenal vừa bắt đầu triển khai kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ Omar Rekik.

Rekik thuộc sở hữu của Hertha. Cầu thủ 18 tuổi này được đánh giá có tố chất để trở thành trung vệ đẳng cấp trong tương lai.

Theo báo chí Đức, Arsenal đã đạt được thỏa thuận bước đầu với người đại diện của Rekik.

Hợp đồng của Rekik với Hertha hết hạn vào tháng 6/2021. Vì thế, Arsenal chỉ phải trả mức phí tượng trưng để lấy cầu thủ người Tunisia (có quốc tịch Hà Lan) vào tháng Giêng tới.