Tin BĐQT chiều 22/8 : Lộ mục tiêu mới của Chelsea trong khung gỗ, Người Sevilla dành ngôi vô địch Europa League cho những ngôi sao vắn số, Tiền đạo Sài Gòn FC tăng giá sau khi bị đe dọa.

Người Sevilla dành ngôi vô địch Europa League cho những ngôi sao vắn số

Người Sevilla dành ngôi vô địch Europa League cho những ngôi sao vắn số. Jesus Navas nói rằng chức vô địch Europa League của Sevilla là để tưởng nhớ các thành viên đã quá cố của họ là Jose Antonio Reyes và Antonio Puerta. Đội trưởng CLB Tây Ban Nha tiết lộ ngôi vương giải đấu cấp châu Âu của họ là để tưởng nhớ hai cầu thủ cũ đã qua đời.

Tiền đạo Sài Gòn FC tăng giá sau khi bị đe dọa

Chuyên trang chuyển nhượng quốc tế transfermarkt vừa cập nhật giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ đang thi đấu tại kết quả bóng đá việt nam 2020. Đáng chú ý, tiền đạo người Brazil Pedro Paulo bất ngờ có giá 400.000 euro, tăng đến 150.000 euro so với tháng trước và tăng gấp 3 lần so với lúc anh rời Thái Lan gia nhập Sài Gòn FC hồi đầu năm 2019. Hiện chân sút này chỉ xếp sau tân binh của CLB TP.HCM Jose Ortiz (650.000 euro) về giá trị chuyển nhượng tại V.League.

Lộ mục tiêu mới của Chelsea trong khung gỗ

Theo tin từ Daily Star, Chelsea chuẩn bị gửi lời đề nghị tới Lille để hỏi mua thủ thành Mike Maignan. Thủ thành người gốc Guiana chỉ để lọt lưới 27 bàn/28 trận Ligue 1 và giữ sạch lưới tới 12 trận. Chuyên trang Transfermarkt định giá Maignan là 17,5 triệu euro.