Trong 12 con giáp, con giáp lãng mạn khi yêu khiến chuyện tình cảm luôn thăng hoa gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Muaphuot.com khám phá top 4 con giáp có đặc điểm như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay cho biết người tuổi Thân không bao giờ thích sự ổn định trong tình yêu. Với họ, cuộc sống là không ngừng biến đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Dù họ có suy nghĩ khá hiện thực, nhưng khi hành động lại thường “lãng mạn hóa” mọi chuyện.

Nếu bạn tinh ý sẽ thấy ngay, mỗi lời nói, cử chỉ của con giáp này đều như chứa đựng “chất thơ” trong đó. Được bên cạnh “gấu” tuổi Thân, cuộc sống của bạn biến hóa đa sắc và vô cùng lãng mạn.

2. Tuổi Mão 

Đàn ông tuổi Mão trong tình yêu là một người mềm mỏng, mơ màng, có đôi chút hoài niệm. Khi yêu một người nào đó, chàng cũng tỏ ra hết sức lãng mạn và ngọt ngào. Chàng sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu, bằng hoa, nến và những khoảng không gian đậm chất “ngôn tình”.

Chuyên gia tư vấn phong thủy cho hay những cuộc hẹn hò của tuổi Mão luôn được lên kế hoạch với những bất ngờ nho nhỏ dành cho người yêu. Chuyện yêu của người tuổi Mão giống như một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, luôn chứa đựng sự lãng mạn và ngọt ngào khó ai có thể chối từ được.

Top 4 con giáp lãng mạn khi yêu khiến chuyện tình cảm luôn thăng hoa

3. Tuổi Dậu

Thoạt nghe có vẻ vô lý khi người tuổi Dậu cũng được “liệt” vào danh sách này. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với họ lâu ngày, bạn sẽ phát hiện tâm hồn lãng mạn, thậm chí có chút mộng mơ thái quá của con giáp này.

Người tuổi Dậu sẵn sàng sẻ chia mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu của mình với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đôi khi họ rụt rè không muốn nói ra vì sợ làm phiền người khác. Hãy yêu một cô nàng tuổi Dậu đi, hơn ai hết, bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn như vô giới hạn của họ.

4. Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi có tính cách dịu dàng và có một tâm hồn nghệ sĩ. Trong tình yêu, tuy đàn ông tuổi Mùi ít khi chủ động bày tỏ tình cảm hay theo đuổi đến cùng, nhưng chàng lại là người chân thành và lãng mạn. Nhân mệnh cho biết chàng không dùng những lời lẽ hoa văn sáo rỗng, cách thể hiện tình yêu của chàng luôn khiến đối phương cảm thấy ấm áp, dễ chịu và ngọt ngào.

Những cử chỉ yêu thương nhỏ nhặt nhưng phải là người tinh tế mới làm được, đó chính là đàn ông tuổi Mùi. Cách yêu của chàng tuổi Mùi vừa thơ mộng, lãng mạn như những cậu bé nhưng lại có thái độ quan tâm chăm sóc của một chàng trai trưởng thành, từng trải. Mọi cô gái ở bên tuổi Mùi đều cảm nhận được sự chân thành và ngọt ngào đó.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 4 con giáp lãng mạn khi yêu hữu ích với người đọc.