Sneijder “phát tướng” sau 2 tuần giải nghệ; Cựu chủ tịch FIFA bị bắt xin lỗi vì dám khen Messi giỏi hơn Ronaldo; CĐV Man Utd tiến cử người đá phạt đền cho Solskjaer.

Sneijder “phát tướng” sau 2 tuần giải nghệ

Hai tuần sau khi giải nghệ, Wesley Sneijder vừa xuất hiện trên khán đài để cổ vũ đội bóng quê hương mình, CLB Utrecht ở cuộc đối đầu với VVV-Venlo vào hôm qua (25/8) tại giải VĐQG Hà Lan. NHM Wesley Sneijder đã không khỏi sửng sốt khi chứng kiến bộ dạng ì ạch của cựu cầu thủ Ajax, Real Madrid và Inter Milan đã từng có kqbd ấn tượng.

Cụ thể, Wesley Sneijder đã tăng cân chóng mặt với vòng 1 to bất thường. Tờ Marca bình luận, Wesley Sneijder đã “sống hơi buông thả” trong ăn uống kể từ sau khi giải nghệ nên đã phát phì.

Sneijder "phát tướng" sau 2 tuần giải nghệ

Cựu chủ tịch FIFA bị bắt xin lỗi vì dám khen Messi giỏi hơn Ronaldo

Cựu chủ tịch LĐBĐ thế giới Sepp Blatter tiết lộ từng bị ông trùm Florentino Perez của Real Madrid gọi điện đe dọa vì lỡ khen Messi có kết quả c1 hơn Ronaldo.

Phát ngôn ấy của Blatter khiến chủ tịch Perez của Real rất, rất không hài lòng.

“Cristiano đã tỏ ra không vui và chủ tịch của Real Madrid cũng vậy”, Blatter nói với tờ Mundo Deportivo. “Florentino đã rất tức giận”.

“Ông ta gọi điện cho tôi và nói như mắng: ‘Làm sao ông có thể nói những điều như vậy khi đang là một thành viên danh dự của Real Madrid?’. Tôi đáp rằng đó là quyền cá nhân của tôi. Ông ấy lại càng giận hơn và yêu cầu tôi phải ngay lập tức làm rõ những phát ngôn ấy”.

CĐV Man Utd tiến cử người đá phạt đền cho Solskjaer

Trang bóng đá quốc tế Men Sport  đã đặt câu hỏi cho độc giả: “Ai nên đảm nhận đá phạt đền cho Man Utd?”.

Gần 6.500 người đã tham gia trả lời và đưa ra bình chọn không hề tồi. Theo đó Anthony Martial được ứng cử đầu tiên với 51% phiếu bầu.

Rashford đứng thứ hai với 34% còn Pogba thứ ba với 11%. Chỉ có 4% độc giả chọn người đá phạt đền khác.