Nhận định trận Godoy Cruz vs Defensa Y Justicia, 5h ngày 15/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Godoy Cruz đấu với Defensa Y Justicia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Godoy Cruz vs Defensa Y Justicia, 5h ngày 15/7

Godoy Cruz vs Defensa Y Justicia là một trong hai trận đấu sớm nhất lượt 25 giai đoạn First phase giải VĐQG Argentina 2023. Trước giờ bóng lăn, Godoy Cruz giành được ít hơn Defensa Y Justicia 3 điểm. Cụ thể: Godoy Cruz sở hữu 37 điểm còn Defensa Y Justicia thu về 40 điểm. So với Defensa Y Justicia, Godoy Cruz thi đấu ít hơn 1 trận: 24 so với 25.

Ở phía chiến tuyến còn lại, Defensa Justicia cũng đang thể hiện phong độ khá tốt với 4 trận bất bại liên tiếp. Tuy nhiên, họ lại chưa trình diễn đủ ấn tượng trên mặt cỏ lạ, khi phải nhận tới 2 thất bại chỉ trong 3 lần hành quân gần nhất. Defensa y Justicia có hàng công đủ sức công phá khung thành của Godoy Cruz, tuy nhiên họ cũng sẽ phải trả giá đắt cho điều đó.

Nhận định trận Godoy Cruz vs Defensa Y Justicia, 5h ngày 15/7

Phía bên kia, đội khách mặc dù đang đứng trong nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng Defensa y Justicia không được đánh giá cao về khả năng ghi bàn. Điểm nổi bật trong lối chơi của đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Julio Vaccari là sự tập trung vào các trận đấu sân khách. Trong 10 trận đấu đang dẫn đầu, Defensa y Justicia chỉ có 11 lần tấn công thành công và chỉ có 7 lần ghi bàn. Arsenal Sarandi là đội bóng được xem là đội dưới cơ nhất giải đấu, vì vậy không có gì ngạc nhiên nếu Defensa y Justicia giành chiến thắng kết quả bóng đá trực tuyến 1-0 trong trận đấu này.

Defensa Y Justicia hiển nhiên cũng chẳng phải kẻ dễ bắt nạt. Mạch bất bại của Defensa Y Justicia cũng vừa được nâng lên con số 4 với 3 thắng và 1 hòa. Tuy nhiên, trên sân khách, Defensa Y Justicia thi đấu không tốt lắm khi chỉ thắng ty le ca cuoc 3/7 trận gần nhất. Nhìn chung, đây là chuyến hành quân lành ít dữ nhiều bởi khả năng phòng ngự khi đi xa nhà của Defensa Y Justicia là không tốt.

Đội hình dự kiến Godoy Cruz vs Defensa y Justicia:

Godoy Cruz: Rodriguez, Arce, Barrios, Rasmussen, Galdames, Abrego, Leyes Sosa, Cingolani, Fernandez, Conechny, Rodriguez.

Defensa y Justicia: Bologna, Sant’Anna, Colombo, Cardona, Soto, Gutierrez, Lopez, Alanis, Bogarin, Togni, Fernandez.

Dự đoán tỷ số: Godoy Cruz 2-1 Defensa Y Justicia