Triệu Hồi Rồng Thần, săn nghìn quà tặng Gọi Rồng Online tung Big Update chỉ sau… 23 Ngày ra mắt. Quá nhanh quá hiểm nguy, bản update sẽ mang lại những hoạt động cực mới để 500 anh em Gọi Rồng Online “giải trí”.

Các tựa game thuần Việt với chất lượng sản phẩm “chắc tay” bậc nhất bây giờ, Gọi Rồng Online ra mắt ngày 10/4 mang chủ đề khai thác 7 Viên Ngọc Rồng sớm phát triển thành sân chơi “nhất định phải thử” của hàng trăm nghìn game thủ.  cách chơi pikachu cho người mới bắt đầu

Gọi Rồng Online tung Big Update chỉ sau... 23 Ngày ra mắt

Đào sâu thêm vào điểm tốt của Gọi Rồng Online, chẳng thể nào không kể tới 2 chữ “game Việt” khi đây là sản phẩm được tạo ra trong khoảng chính những “fan cuồng Bi Rồng” tại Việt Nam. Cho nên nên trong khoảng việc tinh chỉnh, tối ưu, khiến ra những cơ chế mới cho đến động thái update cũng cực “nhanh và nguy hiểm”.

Cụ thể chỉ chưa đầy một tháng ra mắt, Gọi Rồng Online đã chính thức tung ra phiên bản update trước nhất vào 18h chiều nay 23/4. Bản update này sẽ đem đến cho game thủ hai thử thách mới: Nhiệm vụ Bò Mộng và Gọi Rồng Ngay – Trao Tay nguyện ước.

Nhiệm vụ Bò Mộng

Nhiệm vụ Bò Mộng là 1 trong những tính năng mới giúp các Chiến Binh gia nâng cao chỉ số bản thân ở giai đoạn tân thủ và đa dạng vật phẩm hỗ trợ sau này. Mỗi ngày, các Chiến binh nhận nhiệm vụ ở NPC Bora, bản đồ Thánh Địa Karin, sau ấy chọn mẫu nhiệm vụ muốn làm cho.

– Mỗi ngày chỉ thực hành 1 lần nhiệm vụ Bò mộng.

– Mỗi cái nhiệm vụ chỉ được khiến một lần

các Chiến binh sẽ với những phần thưởng khác nhau tùy vào từng loại nhiệm vụ:

Nhiệm vụ

Phần thưởng

Trùm hồi sinh

10 quả linh lực + 500.000 Xu

Thánh cà khịa

Ngọc sát thường lênquái + 500.000 Xu

Người no ấm

một Đá cấp 8 + 500.000 Xu

Thích đánh nhau

Túi một ô + 500.000 Xu

khiến cho buôn bán

Ngọc hồi kp + một.000.000 Xu

Gọi Rồng Ngay – Trao Tay ước nguyện

Tính năng Gọi Rồng Ngay – Trao Tay ước nguyện là 1 trong những tính năng mới và hết sức độc đáo, giúp các Chiến Binh gia nâng cao chỉ số cũng như nhận được đa dạng vật phẩm vô cùng trị giá.Khi sưu tầm đủ 7 cái Ngọc Rồng, các Chiến binh sẽ được triệu hồi Rồng Thần, Rồng Thần sẽ trao cho những Chiến binh một điều ước nên hãy cân nói trước lúc ước nhé:

Để đổi được Ngọc Rồng, các Chiến binh phải tiến hành tậu Ngọc thô sơ, dòng ngọc này được tậu thấy ở:

– sắm trong shop

– khiến cho nhiệm vụ học trò quy lão

– Đánh quái tại hoạt động Địa lao tù

– Đánh tinh nhanh, thủ lĩnh, siêu quái

– Đánh boss Cao thủ (có tỷ lệ rơi Ngọc thô sơ khóa và Ngọc thô sơ không khóa, không những thế còn có xác suất rơi ra Ngọc rồng một – 7 sao không khóa)

Sau đó những Chiến binh hãy sử dụng ngọc thô sơ để đổi ngọc mang sao ở Npc Dende, mỗi chiếc Ngọc Rồng sẽ cần số lượng Xu và Ngọc thô sơ khác nhau:

Lưu ý:

– Phần thưởng tăng 1% chỉ số phụ chỉ được chọn tối đa 10 lần.

– Mỗi ngày chỉ được gọi rồng thần 1 lần, giả dụ đang gọi rồng thần mà quá 3 phút ko chọn điều ước hoặc thoát game thì sẽ phải chờ hôm sau mới gọi được nữa và Ngọc rồng sẽ ko bị mất.

– nếu như với Chiến binh khác đang gọi rồng thì phải chờ gọi xong thì mới được gọi.

– một số trá hình có được trong khoảng Gọi Rồng Thần có thể có tên gọi khác với những hoá trang sở hữu trong các shop bây giờ nhưng các giả dạng này có chỉ số cùng khác nhau nên vẫn tính là 2 dòng giả trang khác nhau và với thể ghép lại được bình thường. (Ví dụ: hoá trang Tien Shin Hang và hoá trang 3 mắt cộng là 1 nhân vật nhưng là 2 cái cải dạng khác nhau).

quyết tâm mang đến 1 toàn cầu Dragon Ball chân thật nhất

Không với bất cứ điều gì mang thể hoàn mỹ trong khoảng đầu, ngay cả những viên ngọc tuyệt đẹp cũng cần phải trải qua quá trình gọt giũa, đẽo gọt mới mang thể tỏa sáng. Gọi Rồng Online ở khởi hành điểm đã được Phân tích là MMORPG sát nguyên tác nhất thị phần bây giờ nhưng ko vì thế mà BQT game dừng cố gắng. Từng chi tiết trong truyện tranh đều được nghiên cứu và kiểu dáng tẩn mẩn để đưa vào game 1 cách thức chính xác, hoàn thiện dần theo thời gian và ko ngại chỉnh sửa theo ý kiến của cộng đồng – những fan Dragon Ball chân chính nhất!

Kết quả rút cuộc, từ hệ thống nhân vật, màu sắc y phục, đặc điểm tư nhân, nét mặt cho tới từng sự kiện trong các chương truyện đều sinh động “sao y bản chính”. Không những thế, các hoạt động, tính năng trong game cũng được tái hiện theo từng sự kiện đáng nhớ trong cả bộ truyện, đây cũng là điều khiến người chơi lại càng ham thích hơn cả. Đó mới là vị thế thực thụ của “gã khổng lồ” Gọi Rồng Online hay các thể loại game nhập vai khác.