Game xây dựng thành phố Dream City – Bạn từng mơ ước mình có thể phát triển thành một nhà lãnh đạo tỉnh thành, một người sở hữu toàn quyền xây dựng, ban hành những chính sách theo ý mình để giúp tỉnh thành tăng trưởng một cách thức toàn diện, nhưng những gì bạn mong muốn? Tựa game miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn thực hành giấc mơ này.

Game mang nội dung game xây dựng, quản lý và trở thành thị trấn là 1 trong những thể loại game fake lập rất được say mê trên Windows trước đây và giờ đây là trên những nền tảng di động. Nếu như yêu thích loại thể này, cứng cáp bạn chẳng thể bỏ qua tựa game Dream City: Metropolis.

Trong Dream City, khách hàng sở hữu thể thoải mái để xây dựng nên một thành thị của riêng bạn, như những gì mà các bạn đã mường tượng. Dĩ nhiên, để thực hiện điều này, người chơi cũng cần phải ban hành các chính sách sao cho phù hợp nhất để có được kinh phí thực hiện các Dự án xây dựng trong game. Đây chính là điểm để giúp người chơi biểu thị được khả năng điều hành và quản lý đô thị của mình.

Bối cảnh của game sẽ bắt đầu mang một đô thị được xây dựng bởi ông trùm các con phố sát với tên Old Man Chesterfiled. Bên cạnh đó, “ông trùm” này sau đấy đã biến mất một bí quyết bí mật, khiến người dân đô thị hoang có và rơi vào thất vọng. Lúc này, người chơi sẽ trong vai thị trưởng của tỉnh thành để xây dựng lại thành phố từ đầu.

Trong game, người chơi sẽ có dịp họp mặt các nhân vật đại diện cho những ngành nghề công nghiệp khác nhau, chẳng hạn các kiến trúc sư cá tính Isabelle, đầu bếp nức danh Gus… Tương tác sở hữu các cố vấn này, người chơi với thể đưa ra các chính sách phù hợp, xây dựng các điểm tham quan du lịch hay những Dự án để tạo nên lợi ích cho thị thành…

Trong suốt trò chơi, người mua cũng sẽ phải thực hiện một vài nhiệm vụ để được nhận thưởng và giải mã bí hiểm lý do biến mất của người thị trưởng trước, Old Man Chesterfield. Trong game, người chơi cũng có thể vun đắp các Dự án kiến trúc nức tiếng như Tháp Eiffel, tòa nhà Empire State… Hoặc mở khóa các khu thị trấn mới để mở mang thành thị, xây dựng thêm các cửa hàng kinh doanh…

Hẳn nhiên, để trở nên phường và với thêm kinh phí cho việc mở mang thành phố đòi hỏi các bạn phải đưa ra được các chính sách sao cho hợp lý nhất, giúp người chơi sở hữu được thêm kinh phí để xây dựng những Công trình và mở mang thị thành của mình.

Ban đầu, để người dùng khiến cho quen mang vai trò “thị trưởng” của thành thị trong game, một thư ký sẽ hướng dẫn những bước chi tiết để người mua chơi và khiến cho quen có game.

Nhà lớn mạnh của tựa game này, hãng game Storm8 Studio, cho biết sẽ tiếp tục nâng cấp nội dung trong game để game luôn trở thành mới mẻ. Đặc trưng nhà tăng trưởng sẽ lồng vào bên trong game các sự kiện trong game để giúp nội dung của Dream City phát triển thành nở rộ và quyến rũ hơn.

Nếu như là một người yêu thích loại thể game mô hình, hay đơn giản bạn là 1 người muốn thử thách khả năng lãnh đạo và quản lý của mình, Dream City là 1 tựa game ko nên bỏ qua.

Game cho phép người chơi miễn phí và không dừng, nhưng nếu như muốn người dùng mang thể tiêu dùng tiền mặt để tìm thêm những thiết bị trong game để giúp thị thành của mình trở thành ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại game lái xe khác nữa cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé.