Là mẫu người của gia đình, 3 con giáp này chắc chắn nằm đầu trong top những người vợ tần tảo, cả đời “lao tâm khổ tứ” vì gia đình. Cùng xem ngay con giáp nữ nào khổ tâm nhất trong số 12 con giáp thông qua bài viết sau nhé!

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ đa số vô cùng nhân từ, khoan dung độ lượng với chồng con. Khi tranh cãi về chuyện vặt vãnh thì luôn nhường nhịn, không so đo. Tuy vậy, đường hôn nhân lại không được thuận buồm xuôi gió lắm.

Dù là một cô nàng yếu đuối, mỏng manh, sau khi kết hôn họ cũng sẵn sàng gánh vác mọi cảm xúc tâm trạng của người chồng. Bé nhỏ thế thôi nhưng sau cánh cửa nhà là một người không biết lười biếng, luôn cố gắng hết mình cho cuộc sống, không những lo trọn vẹn việc nhà mà còn giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng.

Cô vợ tuổi Ngọ còn chăm lo rất tốt cho con cái, khiến người đàn ông của mình hết mực yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Người chồng của tuổi Ngọ cứ thế mải mê công việc đến khi nhìn lại con cái đã trưởng thành.

Chính vì những điều này đã vô tình khiến phụ nữ tuổi Ngọ mệt mỏi và có lúc cáu gắt, nhưng nhìn chung tuổi Ngọ là những người phụ nữ đảm đang và hết lòng hy sinh vì gia đình nhất.

Con giáp nữ nào khổ tâm nhất, luôn hết mình vì người khác
Con giáp nữ nào khổ tâm nhất, luôn hết mình vì người khác

Mời bạn xem thêm mơ thấy cú mèo đánh con gì và có điềm báo gì, bởi rất có thể đây sẽ là một giấc mơ mang đến cơ hội đổi đời cho bạn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi mang mệnh khổ, không chỉ khổ tâm mà còn khổ về thân xác. Trong hôn nhân, bạn bị chồng ghẻ lạnh, xem thường. Nhưng đổi lại bạn may mắn sinh con toàn cực phẩm, giỏi giang hơn người. Con gái xinh đẹp như tiên nữ, có công danh thành đạt, bản lĩnh ngút trời. Con trai có công danh như ý, tiền bạc kiếm được không ít. Nhờ vậy mà bạn được an ủi khá nhiều.

Những người tuổi Mùi càng về tuổi trung niên, vận trình sẽ ngày càng tốt hơn. Không còn phải lao tâm khổ tứ quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có con cái bên cạnh phụng dưỡng cả đời.

Tuổi Thân

Có thể nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng đa số phụ nữ tuổi Thân không có sức khoẻ tốt lắm, nhất là những người sinh về cuối năm. Mặc dù vậy, họ lại có khả năng xử lý công việc gia đình tốt, là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm sự nghiệp.

Ngoài ra, họ có khả năng giúp đỡ chồng là vậy, nhưng vẫn thấu tình đạt lý, hoàn toàn không ngang ngược hay điêu phụ một chút nào.

Nhưng yêu cầu của họ ở người bạn đời khá cao, có tài để họ nể phục, dám nói dám làm, có khả năng bao dung được con người cá tính của họ. Thế nên khi lấy phải một người chồng không hợp tính cách, thấu hiểu cái tôi của tuổi Thân, cho họ cảm giác an toàn, họ sẽ thu mình lại, sự nhiệt tình trong vun vén gia đình của họ cũng bị giảm đi.

Trách nhiệm lo lắng cho gia đình như thế, nếu người chồng, người đàn ông nào không biết trân trọng người vợ, người phụ nữ tuổi Thân là một thiếu sót quá lớn trong cuộc đời người đó.

Bên cạnh đó, dành riêng cho những ai yêu thích thể thao có thể vào tham khảo thêm những tin bóng đá mới nhất, ”hot” nhất ngay tại trang web ibongda360.com.