Lịch bóng đá hôm nay vòng 30 Bundesliga diễn ra trận đấu giữa Augsburg và Cologne – Kịch tính của trận đấu chỉ diễn ra ở những phút cuối, ghi đã có 2 bàn thắng được ghi chỉ trong vòng 3 phút.

Ở những phút đầu cuộc đối đầu không gây được ấn tượng lắm vì đây là 2 đội cuối bảng xếp hạng. Nhịp độ trận đấu chậm và không có nhiều tình huống đáng chú ý được tạo ra. Điểm nhấn duy nhất là tính huống đá 11m ở hiệp đấu đầu tiên tuy nhiên lại bị tiền đạo Niederlechner bỏ lỡ cơ hội.

Báo bóng đá quốc tế cho biết thủ thành bên phía Cologne đã nỗ lực ngăn cản bóng và lập công chuộc tội khi bay người đúng hướng quả sút phạt đền của Niederlechner sau khi chính anh này là người phạm lỗi với tiền vệ Sarenren-Bazee trong vòng cấm.

Augsburg – Cologne: Tiếc nuối chấm 11m
Augsburg – Cologne: Tiếc nuối chấm 11m

Bước vào hiệp 2 với tâm thế thoải mái, Cologne đã thay 2 người còn Augsburg chưa cần phải thay một ai. Thế trận đang khác hẳn với hiệp 1, phút 82 chân sút Modeste được đưa vào sân và chỉ sau 3 phút cậu ấy đã có mặt đúng lúc đến tung cú Volley bằng chân trái vào lười thủ thành Luthe sau đường đánh đầu trả ngược của Jokobs.

Tuy nhiên, cũng chỉ 3 phút sau đó, Augsburg có lời đáp trả đanh thép. Phút 88, hàng thủ Cologne dường như bỏ quên hậu vệ trái Philipp Max, để cầu thủ này xâm nhập vòng cấm trước khi dứt điểm cận thành từ một đường tạt bóng vào bên cánh phải của Framberger, người chơi bên cánh đối diện, cân bằng tỷ số bóng đá hôm nay 1-1.

Những phút cuối không có thêm một bàn thắng nào được ghi nữa và trận đấu kết thúc với bất phân thắng bại. Đây là một kết quả có lợi cho Cologne khi họ vẫn hơn Augsburg 1 bậc trên BXH với 3 điểm.