Siêng năng và tiết kiệm là một đức tính tốt nhưng tiền phải tiêu trong trường hợp cần thiết. Sự bủn xỉn, keo kiệt sẽ khiến bạn bị xem thường. Vậy, qua bài viết này hãy cùng điểm lại những con giáp keo kiệt nhất trong số 12 con giáp nhé!

Tuổi Dậu

Khi nói đếu người keo kiệt thì tuổi Dậu đứng dầu danh sách này. Với sự nhanh trí, người tuổi Dậu có thể tạo ra thu nhập đáng kể và có khả năng tiết kiệm rất cao. Thế nhưng trong cuộc sống hàng ngày, họ thường sống rất tiết kiệm, luôn chọn thứ rẻ nhất mà mua và không mất thời gian đến siêu thị. Ngoài ra, họ khá xâu tính với người khác, sẽ tính toán mọi khoản chi tiêu trong một thời gian dài. Người tuổi Dậu có tính cách hẹp hòi và không cho phép ai lợi dụng mình trong bất cứ việc nhỏ hay giao dịch kinh doanh nào. Họ đặc biệt quan tâm đến tiền bạc và một trong những sở thích của họ là ngồi đếm tiền bí mật trong một căn phòng.

4 con giáp keo kiệt nhất, bủn xỉn nhất thiên hạ
4 con giáp keo kiệt nhất, bủn xỉn nhất thiên hạ

Mời bạn xem thêm tin bóng đá cập nhật nhanh, đầy đủ các tin thể thao trong nước và quốc tế ”hot” nhất

Tuổi Tý

Sinh ra đã gặp may mắn về tiền bạc nhưng người tuổi Tý lại không bao giờ rủng rỉnh túi tiền. Giống như bao người keo kiệt khác, tuổi Tý luôn canh chừng ví tiền của họ chặt tới mức không ai có thể rút được một đồng. Với ngân sách eo hẹp cho mọi khoản chi tiêu, họ sẽ cố gắng mua được món hời nhất với số tiền ít nhất. Ngay cả khi bạn bè gặp khó khăn và cần hỗ trợ tài chính, người tuổi Tý keo kiệt có thể không cho vay.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp ki bo có tiếng. Con giáp này không hề thiếu thốn. Thậm chí, họ còn kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư giả, rủng rỉnh. Người tuổi Hợi đặc biệt tính toán với người ngoài. Dù có tiền, họ cũng tỏ ra túng thiếu để người khác không hỏi vay mượn. Con giáp này có tính sòng phẳng cao, ai nợ nần là họ nhất định sẽ đòi tới cùng. Tiền bạc không chỉ là công sức mà còn rất quý với con giáp này.

Thực tế, Hợi dù hà khắc với bản thân hay người ngoài nhưng lại rộng rãi với gia đình. Chỉ cần thành viên trong nhà túng thiếu hay gặp chuyện, con giáp này sẽ dốc ví dốc lòng giúp đỡ. Họ tỏ ra ki bo cũng một phần vì không muốn phiền phức hoặc vì tiền mà phá hỏng các mối quan hệ.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường có những cái nhìn rất thực tế về cuộc sống. Họ cho rằng đồng tiền là một trong số những điều quan trọng nhất với mỗi người, bởi nếu không có tiền thì làm việc gì cũng khó.

Chính vì vậy mà ngay từ khi còn trẻ, họ đã làm việc hết mình để có thể kiếm được những đồng lương ổn định và ngày càng gia tăng.

Mời bạn xem thêm cách chơi lô tô dễ thắng nhất giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức để đánh đề dễ trúng hơn