Mơ thấy mặt trời, cho thấy người nằm mơ có cảm giác dựa dẫm vào cha, luôn hy vọng được cha bảo bọc chở che, luôn khát khao được cha quan tâm săn sóc, không muốn một mình ra khỏi nhà, chẳng muốn khám phá thế giới xung quanh theo chia sẻ các chuyên gia giải mã giấc mơ sxmb  chuẩn xác. Tình cha khác gì vầng thái dương rạng ngời, cho chúng ta những tia sáng ấm áp trong cuộc đời.
Mơ thấy ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa sổ, cho thấy chuyện học hành có chuyển biến tốt, bắt đầu cảm thấy hứng thú hơn với những bài học vốn chán ghét trước đây và cũng thích thú dần với sinh hoạt ở trường học.
Mơ thấy đi giữa trời nắng. Giấc mơ này là à điềm báo về những khó khăn mà bạn sắp phải đương đầu. Nếu bạn vượt qua nó thì chắc chắn rằng cuộc đời của bạn sẽ càng thành công hơn nữa. Nhưng đôi khi mềm mỏng một chút sẽ khiến mọi điều thuận lợi hơn.

Nằm mơ thấy nắng nên đánh con bao nhiêu chắc trúng
Nằm mơ thấy nắng nên đánh con bao nhiêu chắc trúng

-Mơ thấy nắng nhẹ :
Gia đình bạn sắp sắp có những tin đáng mừng từ phương xa

-Mơ thấy trời tắt nắng :
Bạn nên lưu ý tới sức khỏe của những thành viên trong gia đình mình hơn
Mơ thấy trời nắng bỗng đổ mưa. Giấc mơ này liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Điều đó cho thấy đường tình duyên của bạn không mấy thuận lợi. Nhưng đừng quá đau khổ, vì có duyên ắt hẳn sẽ gặp nhau.
Theo chuyên gia về “Giải mã giấc mơ” thì khi bạn “nằm mơ thấy Nắng”, các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “52 – 72 – 29 – 92” trong xstd chuẩn xác

Xem thêm: dự đoán xổ số miền bắc nhanh chóng chính xác

Chúc bạn may mắn