Các rò rỉ về Trò chơi chiến lược Marvel vẫn tiếp tục xuất hiện. Nhiều nguồn đã chứng thực một báo cáo bị rò rỉ cho thấy một trò chơi chiến lược Marvel đến từ Firaxis Games, nhà phát triển nổi tiếng đã tạo ra các tựa XCOM gần đây nhất . 2K chưa bình luận về vấn đề này.’ Tham khảo, Game sinh tồn trên đảo hoang, trên biển cũng là một trong những tựa game sinh tồn được mọi người vô cùng yêu thích.

Báo cáo: Trò chơi chiến lược Marvel đến từ XCOM Studio

Danh sách này lần đầu tiên xuất hiện trên Reddit trước khi được chứng thực bởi VideoGamesChronicle và phóng viên Jason Schreier của Bloomberg . Danh sách có đầy đủ các trò chơi bị cáo buộc tiết lộ từ nhà phát hành 2K. Danh sách chỉ có bốn trò chơi khác nhau và một trong số chúng có tên mã CODA, là một “trò chơi hành động theo lượt mới sử dụng tài sản của Marvel.” Người dùng Reddit swine_flu cho biết nguồn tin của họ nói với họ rằng nó giống như ” XCOM với các anh hùng Marvel” và “một số diễn viên nổi tiếng đang lồng tiếng cho các nhân vật.” Những diễn viên lồng tiếng được đồn đại đó đã không được đưa ra.

Firaxis được biết đến với các trò chơi chiến lược trong loạt Civilization và XCOM và chưa công bố những gì họ đang làm tiếp theo. XCOM: Chimera Squad được phát hành vào tháng 4 năm 2020 nên nhóm có khả năng phát triển tốt tựa game tiếp theo.

Nhưng đừng mong đợi tất cả những điều này sẽ được tiết lộ trong E3. Theo Schreier, không rõ liệu tất cả các trò chơi này có được tham dự triển lãm lớn mùa hè hay không. Take-Two Interactive dự kiến ​​sẽ là một phần của chương trình vào thứ Hai, ngày 14 tháng 6, vì vậy có thể ít nhất một số thông báo của nó sẽ đến vào ngày hôm đó.

Các phần rò rỉ khác không liên quan đến Marvel, nhưng vẫn là về các trò chơi không được thông báo hoặc các phần không được thông báo của các trò chơi không thể tránh khỏi. Vận động viên trang bìa của NBA 2K22 sẽ được cho là ngôi sao Dallas Mavericks đã nghỉ hưu, Dirk Nowitzki. Wonderlands được cho là một phần phụ của Borderlands với sự tham gia của cô bé Tiny Tina gây chia rẽ. Trò chơi đó thậm chí đã được đăng ký nhãn hiệu . Trò chơi tiếp theo của nhà phát triển Mafia III là Hangar 13 được cho là cũng là một trò chơi khoa học viễn tưởng thế giới mở được mô tả là “Cthulhu gặp Saints Row”, cũng là một báo cáo sao lưu từ năm 2020. Tham khảo thêm mới chơi game xep bi hấp dẫn