Messi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo Barca; Fiorentina đại bại 6 bàn không gỡ trước Napoli là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế chiều 18/1.

Messi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo Barca

Cụ thể, những phút cuối hiệp phụ thứ 2, khi Barca đang bị Bilbao dẫn trước 2-3 cả về chuyên môn và ty le keo, Messi có pha đi bóng xộc thẳng vào trung lộ trước khi chuyển bóng sang biên trái. Anh bị Asier Villalibre dùng tiểu xảo chặn lại và trong lúc nóng giận, siêu sao người Argentina đã có hành vi đánh nguội.

Trọng tài chính không quan sát được tình huống này nhưng nhờ tham khảo VAR, ông đã không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp cho Messi. Ở trận đấu thứ 753 trong màu áo Barca, Messi mới nhận thẻ đỏ lần đầu tiên, lại còn là trực tiếp. Với hành vi này, Messi thậm chí có thể bị treo giò từ 4-12 trận tùy theo mức độ nghiêm trọng mà những người có trách nhiệm đánh giá.

Bóng đá quốc tế chiều 18/1: Messi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong màu áo Barca

Fiorentina đại bại 6 bàn không gỡ trước Napoli

lich bong da hom nay vòng 18 Serie A, phải làm khách trên sân Diego Armando Maradona (tên cũ là sân San Paolo) đối đầu Napoli, Fiorentina đã thua thảm đến 0-6. Những người đã lập công cho đội chủ nhà là Lorenzo Insigne (cú đúp), Diego Demme, Hirving Lozano, Piotr Zielinski và Matteo Politano.

Laporta: “Tôi biết Messi muốn ở lại Barcelona”

Joan Laporta, ứng viên chức chủ tịch Barcelona cho rằng Lionel Messi muốn ở lại đội bóng xứ Catalunya: “Tôi thấy Messi ngày càng hạnh phúc hơn. Cậu ấy đang tận hưởng niềm vui. Tôi biết rằng Messi muốn ở lại CLB. Tôi biết rằng Messi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để ở lại, miễn là CLB có thể cung cấp hợp đồng phù hợp với cậu ấy”.

“Messi đang tập trung giúp Barcelona bắt kịp Atletico Madrid ở La Liga và chuẩn bị cho trận đấu với PSG tại Champions League”, ông Laporta nói thêm. Hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này. Ngôi sao người Argentina từng đòi rời CLB vào Hè năm ngoái nhưng không thành công.