Trong 12 con giáp, con giáp tiêu xài hoang phí, chỉ biết ném tiền qua cửa sổ gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Muaphuot.com khám phá top 5 con giáp có đặc điểm như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Tỵ

Vận sự nghiệp của những cô gái tuổi Tỵ rất tốt nhưng tiền tài thì ngược lại. Đầu tư bất lợi, tiêu phí cao mà thu lời ít. Tài vận suy giảm khiến mọi việc đều chịu ảnh hưởng.

Không chỉ tiềm tàng nguy hiểm trong công việc mà ngay cả sức khỏe của những người này cũng nên đặc biệt cẩn trọng.

Nên từ từ cải thiện thói quen chi tiêu vô độ, tích lũy tiền tài từ nhỏ nhất. Nên hợp tác với những người tuổi Thìn, Mùi để gia tăng cơ hội thăng tiến.

2. Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu rất thân thiết ôn hòa, họ sống ngăn nắp, đâu vào đấy. Họ ưa thích sự chính xác. Họ giàu lòng thương người và có đức tính từ thiện mạnh mẽ. Thế nhưng họ cũng có tính cách rất ngang ngạnh.

Trời sinh cho người Tuổi Dậu vốn thông minh, họ có đầu óc kinh doanh, và cũng rất chăm chỉ, thế nhưng có rất nhiều thời điểm họ lại rơi vào cảnh không một đồng dính túi. Nguyên nhân chính cũng bời cái tính cách quá khích, thích gì làm nấy của người tuổi Dậu gây ra.

Nếu muốn mua cái gì thì nhất định là họ phải có bằng được thế nên tiền tài có vào nhà họ cũng như “gió vào nhà trống” cứ vào lại ra. Cũng bởi không biết tính toán trong chi tiêu nên họ chẳng mấy khi tích lũy được tiền của. Bời vậy những người này khó lòng mà giàu lên được.

3. Tuổi Thân

Cô gái tuổi Thân mua đồ rất hay kỳ kèo từng đồng một nên bị nhầm tưởng rằng họ có khái niệm về đồng tiền và chi tiêu. Thế nhưng ngược lại, với những món đồ yêu thích cô nàng tuổi Thân chưa bao giờ lo nghĩ đến chuyện giá cả.

Top 5 con giáp tiêu xài hoang phí, chỉ biết ném tiền qua cửa sổ

Đó chính là khí thế muốn gì phải có bằng được, người tuổi Thân luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để có được, nếu có thể dùng tiền thì tuyệt chẳng cần phải đắn đo.

Thế nên tiêu sạch tiền tiết kiệm hay lương tháng đó để mang về một món đồ mình cần là chuyện mà tuổi Thân dám làm đó. Nàng ít khi dùng đến tiền nhưng đã tiêu là chi hẳn một khoản lớn, đúng là kẻ biết tiêu tiền hạng nhất.

4. Tuổi Dần

Những người phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ, quyến rũ và cực kỳ tài giỏi. Họ rất thành công trong sự nghiệp, giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách tích lũy và tiết kiệm.

Cũng bởi vậy họ sẵn sang chi tiền mạnh tay nhằm chứng tỏ và khẳng định thể diện của mình. Thậm chí đó là những đồng tiền mà họ đã phải rất vất là để làm ra. Họ không tiếc tay mà vung quá trán cho những cuộc vui, ngoài ra con giáp này rất hào phóng với bạn bè nên sẵn sàng chi 1 khoản tiền lớn. Đó là lý do dù có kiếm được nhiều tiền, thì tuổi Dần vẫn chẳng thể nào giàu nổi.

5. Tuổi Mão

Nữ tuổi Mão là người trọng sĩ diện, họ thích những món đồ đẹp đẽ long lanh thế nên chẳng bao giờ thấy tiếc tiền khi bỏ ra để mua chúng. Tuy nhiên do quá xem trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài mà họ thường dễ dàng rơi vào cảnh thà ăn mì gói để mặc quần áo sang trọng, đắt tiền còn hơn.

Thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng, những người tuổi Mão, tiêu bao nhiều tiền, thì việc họ kiếm ra tiền cũng giỏi không kém. Họ mặc dù sống xa hoa thế nhưng không hề hổ thẹn bởi đó hoàn toàn là những gì họ kiếm được. Chính vì thế mà mọi người không thể khinh ghét, chỉ có thể nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ mà thôi!

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.