Nhà vô địch Saudi Pro League Al-Hilal sẵn sàng chi trả 100 triệu Euro cho Rafael Leao trong thời gian tới.

Tờ OJogo của Bồ Đào Nha đưa tin rằng nhà vô địch Saudi Arabia đang tìm cách ký hợp đồng với Rafael Leao theo yêu cầu của HLV Jorge Jesus, người muốn tái hợp với đồng hương của mình tại đội bóng Tây Á để cạnh tranh lich bong da tại đây.

Tiền đạo của AC Milan có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 175 triệu euro (149 triệu bảng/189 triệu USD), mức giá mà Rossoneri đưa ra cho các bên quan tâm. Tuy nhiên, báo cáo cho thấy Al-Hilal sẽ đưa ra mức giá khởi đầu là 100 triệu euro (85 triệu bảng/108 triệu USD) và sẽ nhờ cha của Leao, ông Antonio, làm trung gian giữa hai bên. Siêu đại diện người Bồ Đào Nha, Mario Rui, cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc đàm phán với phía Leao sau này.

Al-Hilal sẵn sàng trả 100 triệu Euro cho Rafael Leao
Al-Hilal sẵn sàng trả 100 triệu Euro cho Rafael Leao

Ngoài Al-Hilal, một vài đội bóng lớn ở châu Âu như Chelsea và PSG cũng quan tâm đến việc chiêu mộ Leao. Tuy nhiên, AC Milan chưa sẵn sàng đàm phán và khẳng định rằng việc chuyển nhượng chỉ có thể được thực hiện nếu điều khoản giải phóng được kích hoạt. Đây không phải là khả năng thực tế đối với Chelsea và PSG, nhưng lại hoàn toàn khả thi với tài chính mạnh mẽ của nhà vô địch kết quả bóng đá Saudi Pro League.

Xem thêm: Tin TT quốc tế 1/9:  Món nợ cũ của Arne Slot và Erik ten Hag

Xem thêm: BĐ Quốc Tế 13/7: Tuyển thủ nữ Pháp tự tin vô địch World Cup

Dự kiến, mức giá hỏi mua đầu tiên của Al-Hilal sẽ sớm được gửi tới AC Milan, và từ đó, các cuộc đàm phán giữa các bên liên quan sẽ bắt đầu. Trong khi đó, Leao đã có tên trong danh sách đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự VCK EURO 2024.