Bàn thắng vào lưới MU đã giúp cho ngôi sao của West Ham nhận được khoản tiền thưởng béo bở từ thỏa thuận với CLB.

Khoản tiền thưởng mà Antonio nhận được sau bàn thắng vào lưới MU
Khoản tiền thưởng mà Antonio nhận được sau bàn thắng vào lưới MU

Theo như báo bóng đá quốc tế đưa tin thì Michail Antonio đã nhận được khoản tiền thưởng lên tới 250.000 bảng. Ngay sau khi ghi bàn thắng cho West Ham trong trận gặp Man Utd.

Nhiều người còn nói rằng ngôi sao của West Ham chẳng khác nào trúng số độc đắc. Trận hòa với tỷ số bóng đá trực tuyến 1-1 hôm thứ Tư tại Old Trafford anh đã cán mốc 10 bàn thắng tại Premier League. Thế nhưng anh cũng phải cảm ơn Mark Noble đã nhường lại.

Được biết hợp đồng của anh với West Ham được ký vào năm 2017. Trong đó có có thỏa thuận với West Ham một điều khoản về việc nhận số tiền thưởng 250.000 bảng nếu đạt kết quả bóng đá bằng 2 con số. Đây là một điều chưa từng xảy ra với anh trong sự nghiệp.

Chi ra 7 triệu bảng để mua Antonio từ Nottingham Forest 5 năm trước. Đó là một món lợi nhuận lớn của West Ham. Hợp đồng của anh với đội bóng hiện còn lại 1 năm. Thế nhưng CLB đã dành sẵn cho anh thỏa thuận mới kéo dài 4 mùa giải.

Antonio mở tỷ số cho West Ham trước MU sau khi Paul Pogba để bóng chạm tay trong vòng cấm. Sau trận đấu, anh đã nói về cách mình đạt được cột mốc đáng nhớ này.

Được biết mục tiêu của anh trong mùa giải này là 10 bàn thắng. Và đây cũng chính là mục tiêu duy nhất của anh khi ở West Ham 5 năm qua.

Qua đó trận đấu này anh đã thực hiện được mục tiêu của mình suốt 5 năm qua.