Cristiano Ronaldo đã đưa ra lời đề nghị ngoại giao trong trận chiến giữa trận cầu vàng Erling Haaland và Kylian Mbappe để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh tiếp theo.

Ronaldo đưa ra quan điểm của mình về trận chiến giữa Mbappe và Haaland để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tiếp theo

Siêu sao của Juventus và người Bồ Đào Nha biết cần phải làm gì để mở rộng những đỉnh cao đó, với tư cách là người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần với vô số kỷ lục mang tên anh ấy.

Hai cầu thủ trẻ thú vị đang muốn tiếp bước anh lừng lẫy mebongda, và danh  hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới có thể sẽ sớm được truyền từ Ronaldo và Lionel Messi cho thế hệ tiếp theo.

Điều gì đã được nói?

Khi được LiveScore hỏi về trận đấu với Mbappe và Haaland , Ronaldo nói: “Thật khó để chỉ chọn một cầu thủ để nói rằng cầu thủ này sẽ xuất sắc nhất, nhưng tôi nghĩ thật thú vị khi được chứng kiến ​​thế hệ cầu thủ trẻ mới này, như Erling Haaland và Kylian Mbappe, những người sắp hoàn thành.

“Một số cầu thủ có thể có một hoặc hai mùa giải tuyệt vời, những cầu thủ thực sự tuyệt vời là những người tiếp tục làm được điều đó mùa này qua mùa khác, và điều đó không dễ thực hiện. Cần rất nhiều nỗ lực và rất nhiều cam kết.”

Ronaldo sẽ được nhớ đến như thế nào?

Ở tuổi 36, người vĩ đại mọi thời đại đang bắt đầu đi vào cuối sự nghiệp đáng chú ý của mình.

Anh ấy không có dấu hiệu chậm lại, với nhiều người cho rằng anh ấy sẽ chơi sau sinh nhật lần thứ 40 của mình.

Ronaldo đã trở thành cầu thủ nhanh nhất trong lịch sử Juventus đạt 100 bàn thắng cho câu lạc bộ , trước đó đã trải qua một thế kỷ nỗ lực ở Manchester United và Real Madrid, và anh ấy hy vọng đã làm đủ để đảm bảo rằng di sản của anh ấy sẽ đứng vững trước thời gian. .

Anh ấy nói thêm: “Tôi hy vọng rằng tôi sẽ được nhớ đến như một trong những cầu thủ tuyệt vời, một người đã làm việc chăm chỉ, luôn làm hết sức mình để giúp đỡ đội bóng của anh ấy và sẽ là một phần lịch sử của trò chơi.”

Có thể là danh tiếng của Ronaldo càng được nâng cao khi rời khỏi Italia, với một động thái vào mùa hè được thúc đẩy cho một người đàn ông sắp hết 12 tháng cuối cùng của hợp đồng ở Turin .