Norra có thể sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã biết đến hai vị tướng sắp ra mắt trong Summoner’s Rift: ” The Sentinel of Light ” và “The Gloomy Yordle.”

Theo xác nhận của Riot , Sentinel of Light sẽ là vị tướng thứ 156 trong danh sách Liên Minh Huyền Thoại, trong khi vẫn chưa có gì được tiết lộ nhiều về vị tướng pháp sư ảm đạm cho đến nay. Tuy nhiên, một số người chơi và bậc thầy truyền thuyết như Necrit tin rằng họ đã kết nối tất cả các dấu chấm để suy ra tên và truyền thuyết của Gloomy Mage. Xem thêm, hướng dẫn chơi game xep bi line 98 phổ biến cho người mới.

Norra có thể sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là nhà vô địch Yordle

Theo người hâm mộ, Gloomy Yordle đã được thảo luận từ lâu không phải ai ngoài Norra, Yordle Enchantress đến từ vùng ngoại ô thành phố Bandle, người cũng là chủ nhân của Yuumi.

Một đoạn teaser gần đây từ Riot cũng cho thấy rằng một sự kiện Ruination có thể sẽ sớm đến với Summoner’s Rift bất cứ lúc nào, và với việc Norra bị cuốn hút sâu vào Ruination Lore của Runeterra, nó có thể phù hợp với trò chơi ghép hình.

Liệu “The Gloomy Yordle” Norra có thể là nhà vô địch thứ 157 lọt vào danh sách Liên Minh Huyền Thoại?

Norra là ai?

Từ tiểu sử Liên minh huyền thoại của Yuumi, có thể thấy rằng Norra là một nữ yordle đến từ thành phố Bandle, người sở hữu một Cuốn sách của Ngưỡng cửa. Cuốn sách này cho phép cô ấy đi du lịch ngay lập tức đến bất kỳ địa điểm nào được mô tả trong các trang của nó.

Norra đã dành thời gian khám phá các địa điểm trên khắp thế giới vật chất và tinh thần, thu thập những vật thể lạ như cốc vỡ, mảnh thủy tinh màu và vải với những đường khâu ngộ nghĩnh.

Vậy làm cách nào để Norra có thể kết nối với vị tướng Yordle sắp ra mắt của Riot?

Theo truyền thuyết của Liên Minh Huyền Thoại, trong tất cả các cuộc phiêu lưu của mình, Norra đều được đồng hành cùng Yuumi, cô mèo luôn bảo vệ cô. Một ngày nọ, khi Yuumi đi săn trở về, cô đã bị sốc khi phát hiện ra rằng Norra đã biến mất, bỏ lại cuốn sách Ngưỡng cửa của cô.

Một số trang trong cuốn sách được Norra xé ra, miêu tả rõ ràng việc cô muốn giữ bí mật về điểm đến của mình. Cô cố tình phá hủy cánh cổng mà cô đi qua, ám chỉ rằng Norra không thích bị làm phiền.

Đặc điểm đặc trưng này của Norra rất phù hợp với mô tả của Ryan “Reav3” Mireles về “Gloomy Mage” mới. Theo Reav3, người cũng là nhà sản xuất chính của Riot về đội vô địch:

“Vì vậy, sau khi chúng tôi vượt qua cuộc giao tranh mới, nhà vô địch tiếp theo sau đó là một pháp sư pháo binh mới ảm đạm, người sẽ thích nó hơn nếu chúng tôi không làm phiền cô ấy chút nào. Ý tôi là tôi không trách cô ấy. Những ngày này có như vậy nhiều kỹ năng bắn, lao và tăng động xung quanh Summoner’s Rift. Dù bằng cách nào, mệt mỏi vì tất cả những vị tướng này đều có thể bắn kỹ năng ở khắp mọi nơi, điều đó chắc chắn sẽ đánh bại bạn khi được trở lại Thành phố Bandle vui vẻ và may mắn đó. , nơi sáng sủa. “

Nơi mà Norra đi đến rất có thể là Quần đảo Bóng tối nguy hiểm, vì cô có thể đã cảm thấy mệt mỏi với Thành phố Bandle “vui vẻ”.

Norra có đi đến Quần đảo Bóng tối không?

Với bản cập nhật Vật phẩm Liên minh huyền thoại lớn cuối cùng vào tháng 1, hầu hết các vật phẩm được thêm vào và cập nhật hiện đều phù hợp với truyền thuyết trong trò chơi. Vật phẩm sử thi “Lost Chapter” mang biểu tượng của Quần đảo Bóng tối đã được thay đổi thành một thiết kế đơn giản hơn, giữ nguyên biểu tượng.

Điều này cho thấy rõ ràng rằng Chương Thất sẽ có một vai trò quan trọng trong hành trình Liên Minh Huyền Thoại sắp tới. Hình ảnh của vật phẩm cũng có thể đại diện cho các trang bị Norra xé ra khỏi Ngưỡng Sách của cô ấy, có thể là cánh cổng dẫn đến Quần đảo Bóng tối.

Norra có thể sớm xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại, dưới dạng một Yordle bị tàn phá

Một đoạn teaser của Liên Minh Huyền Thoại được tiết lộ trước đây cũng cho thấy màn sương màu xanh lá cây sẫm đổ nát đang trên đường đến Thành phố Bandle thông qua một cổng Yordle . Đây cũng có thể là một con đường để nó di chuyển và nhấn chìm các vùng Runeterran khác như Demacia, Shurima, Freijlord và Ionia, một số trong số đó đã bị Riot trêu chọc.

Điều này cũng gợi ý về một giả thuyết rằng Norra đã quyết định xé các trang sách của cô ấy để cứu Bandle Cite khỏi sự tàn phá. Tuy nhiên, toàn bộ sự việc chỉ là suy đoán và Riot vẫn chưa tiết lộ chi tiết chi tiết về nhà vô địch số 157 của Liên Minh Huyền Thoại. Khám phá tựa game sinh tồn trên đảo hoang pc bạn đã thử chưa?