Tin thể thao 09/09: Báo cáo và điểm nổi bật miễn phí khi Gareth Bale, Harry Wilson và Tyler Roberts bỏ qua các cơ hội tốt khi Xứ Wales bị Estonia cầm hòa 0-0 đáng thất vọng để làm giảm hy vọng tự động tham dự World Cup theo muaphuot.com

Hy vọng giành quyền tham dự World Cup  kqbd hom nay năm sau của Xứ Wales đã bị giáng một đòn mạnh khi Estonia có trận hòa 0-0 tại Sân vận động thành phố Cardiff.

Tin thể thao 09/09: Xứ Wales cầm hòa không bàn thắng ở Cardiff

Tin thể thao 09/09: Đang kém Bỉ bảy điểm với hai trận trong tay, đội bóng của Robert Page đã không thể tạo ra đủ sức chống lại một đội xếp dưới họ gần 100 bậc và bỏ lỡ cơ hội rất cần ba điểm để giữ liên lạc với đội đầu bảng.

Gareth Bale đánh đầu chạm vào khung gỗ vào cuối trận đấu sau một pha phản công từ nỗ lực của chính anh ấy, trong khi Tyler Roberts bị Karl Hein từ chối khi chơi sạch và Harry Wilson đã tung cú sút từ một vị trí thuận lợi ở phút đầu tiên.

Estonia, người đã ghi bàn đầu tiên trong mỗi ba trận vòng loại trước đó của họ, đã tự kết liễu khi Mattias Kait dứt điểm vọt xà ở những phút cuối cùng của hiệp một trước khi làm chậm trận đấu ở giai đoạn cuối để giành lấy điểm đầu tiên của họ trong bảng E, và Niềm hy vọng của Wales về khả năng tự động hóa.

Tiếng ồn của Land of my Fathers, ltdbd vang lên quanh Sân vận động Thành phố Cardiff lần đầu tiên sau hai năm, hầu như không giảm bớt vào thời điểm Wilson bị đánh bại bởi cú chạy vọt xà của Chris Gunter và bắn trúng cột dọc bên trái của Hein khi không được đánh dấu 12 thước.

Điều đó giống như thiết lập giai điệu cho cường độ của Xứ Wales, thay vào đó, sự thất vọng nhanh chóng gia tăng trong lối chơi của đội chủ nhà và các cơ hội rõ ràng đến với cái giá phải trả.

Có cơ hội, Bale đáng lẽ phải tìm được mục tiêu bằng một pha cứa lòng ở cự ly 20 mét và Roberts sút xa từ góc hẹp, nhưng với một khoảnh khắc chói sáng của cá nhân, Estonia đã tiến gần nhất đến việc tìm được bàn mở tỷ số trước giờ nghỉ, với bàn thắng đầu tiên của Kait. nỗ lực bật ra khỏi thanh và phía sau khi bị bỏ lại trong không gian rộng lớn.