Xem tử vi ngày 27/12/2022 của tuổi Sửu nhằm ngày 5 Tháng 12 tức Ngày Giáp Dần, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Sửu như thế nào tại Muaphuot.com nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 27/12/2022

Chính Tài giúp tài lộc của tuổi Sửu khá thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng đây cũng là lý do khiến cho bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết.

Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày. Hàng hóa tiêu thụ khá tốt, bạn có suy nghĩ mở rộng thị trường chuẩn bị cho dịp Tết âm lịch trước mắt. Nhưng đồng thời bạn phải chi tiêu, tăng vốn cũng không phải là ít. Kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công bền vững cho bạn.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  trong cuộc sống gia đình, con giáp này sẽ nói thẳng vấn đề và ghét sự vòng vo. Cách bạn đối diện với mọi người chính là sự chân thành. Những người này lương thiện và không hề tính toán với ai.

Bạn cần hành khí hoạt huyết, hóa ứ thông trệ, thanh nhiệt giải độc. Có ý nghĩa tăng cường tuần hoàn, chống viêm, làm sạch da, tăng khả năng thải độc làm da sạch mụn và sáng đẹp.

Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Sửu: Ngày khá vượng tài

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Sửu ngày 27/12/2022

– Tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch âm dương 2023 thấy nên theo đường hướng cũ mà làm chưa phải lúc thay đổi phương hướng công việc. Không nên nản chí. Giao thiệp, giao dịch với người khác phái có lợi. Có khách hoặc bạn đến. Có tài lộc hoặc được lộc ăn, quà cáp, dự đám tiệc nhỏ. Có tin vui.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ngày 27/12/2022 : Không nên tranh cãi, kiện tụng lôi thôi chỉ đem đến phiền muộn. Đề phòng tin thất thiệt, thị phi. Mọi sự quan hệ, giao dịch nên thẳng thắn, chớ nên giải quyết vì tình cảm có hại. Nên giải quyết các công việc đã đến hạn kỳ. Ngày không nên có sự quyết định nhanh chóng, chỉ nên lắng nghe và tham khảo. Nên đắn đo trong việc cầu hôn, hợp tác, hẹn ước. Có người khác nhúng tay vào. Hạp các nghề kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm.

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Dù có điều lợi cũng phải có sự phân chia san sẻ, hoặc có tài lộc cũng phải hao tốn cho các việc đã đến hạn kỳ, tu bổ, sửa chữa các nhu cầu cần thiết liên quan tới vấn đề liên quan tới nhà cửa, đồ đạc, xe cộ, máy móc, đám tiệc, khách khứa. Có khách hoặc bè bạn đến, hao tốn cũng có, lợi lộc cũng có. Có tin tức tốt, trong đó có người nhờ mình làm giúp một công việc. Không nên ra mặt hoặc công bố, chỉ nên âm thầm tiến hành mới có kết quả.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) ngày 27/12/2022 : Sự quen biết, qua lại liên quan tới vấn đề tình cảm đã đến lúc phải kết thúc, hoặc đi vào một hướng mới. Công ăn việc làm còn nhiều cản trở, khó khăn không được như ý muốn. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc vẫn tìm ra được phương cách có tài lộc. Do đó không thuận tiện cho việc đầu tư hay hùn hạp làm ăn lớn. Có khách hoặc bè bạn đến hoặc nhận được tin tức của họ liên quan tới mong cầu thay đổi ý định hợp tác, công việc.

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp tốt đẹp liên quan tới tình cảm, ngoại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về mặt hình thức quảng cáo. Có tài lộc nhưng hao tán những vấn đề liên quan tới mặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng. Thuận lợi cho việc cầu hôn, kết bạn, đính ước, hẹn ước, thỏa thuận. Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Hạp với các nghề nhiếp ảnh, công nghệ thông tin, thời trang, mỹ thuật, địa ốc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 27/12 sẽ hữu ích với bạn đọc