Trong tháng 10, những con giáp được trời ban lộc này may mắn tới tấp. Thời gian này, khởi vận khởi sắc, giơ tay là có tiền đầy ví. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng muaphuot khám phá ngay sau đây.

Tuổi Dần

3 con giáp được trời ban lộc giơ tay là có tiền
3 con giáp được trời ban lộc giơ tay là có tiền

Là người dám nghĩ dám làm, có khát khao làm giàu nên những ngày đầu lập nghiệp dù khổ đến mấy Dần cũng đeo đuổi đến cùng. Thế nên, trước ngưỡng 30 con giáp tài năng này đã có sự nghiệp hiển vinh, thăng chức tăng lương ầm ầm.

Tháng 10 tới, quý nhân theo chân, thần tài nâng đỡ, cát tinh soi chiếu nên Dần sẽ một bước đổi đời, khổ mấy cũng thành đại gia bạc tỷ. Bản mệnh sẽ có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp, xui xẻo tránh xa, may mắn ập vào nhà. Khi chuẩn bị kết hôn trong tháng nay, tuổi Dần đừng quên xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Con giáp được trời ban lộc: Tuổi Mùi

Hiền lành, chân thành và cực khôn ngoan nên ai khổ mặc ai Mùi vẫn có cuộc sống sung túc đủ đầy. Càng chí thú làm ăn con giáp tài năng này càng lắm của nhiều tiền, rung đùi hốt bạc.

Những tháng đầu năm bị sao xấu chiếu mệnh nên xui xẻo đủ đường. Thế nhưng tháng tới Mùi sẽ nhanh chóng lấy lại những gì đã mất. Tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 21 ngày tới Mùi sẽ được sao Hồng Loan soi chiếu, đời sang trang rực rỡ.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình tốt bụng, hiền lành, sống biết trước biết sau. Bởi vậy, con giáp thiện lương này tích được nhiều phúc đức, bề trên nâng đỡ, thương yêu, ban phát cho nhiều may mắn cùng tài lộc.

Sắp tới, con giáp được trời ban lộc sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Vận may trời cho còn giúp Hợi làm đâu thắng đó, đầu tư một vốn bốn lời, muốn khổ cũng chẳng được. Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.