Mời các cùng Muaphuot.com bạn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ bảy ngày 11/05/2019 nhằm ngày 07 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ bảy ngày 11/05/2019

Hôm nay xem tử vi trọn đời cho biết tuổi Mùi sẽ có nhiều chuyến công tác có lợi cho việc đàm phán, huy động nguồn vốn hoặc săn đầu người. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý đến việc duy trì tình cảm và tránh bất đồng với nửa kia.

Ngày mới cho tuổi Mùi là ngày tam hợp nên vận trình khởi sắc, tài lộc dồi dào, tình duyên nở hoa. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà bản mệnh đã tìm được người mình yêu, rất có thể sẽ nên duyên đôi lứa, tính chuyện lâu dài.

Tuy nhiên, phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại không được thuận lợi như thế. Kiếp Tàu báo hiệu một ngày nhiều biến động với sự mâu thuẫn, tranh cãi của bạn bè, đồng nghiệp mà nguyên nhân chủ yếu là do quyền lợi, tài sản.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ bảy ngày 11/05/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Lịch vạn niên cho biết hôm nay Tân Mùi không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm. Hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Cầu về tin tức còn chậm.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.