Theo tin thể thao mới nhất từ tờ Catalan Sport Matthijs de Ligt đã gửi “tối hậu thư” buộc Barca phải đáp ứng mức đãi ngộ bằng hoặc hơn những lời đề nghị khác.

Mới 19 tuổi, nhưng bản lĩnh và sự chững chạc trong phong cách thi đấu của Matthijs de Ligt là điều đã được cả thế giới phải thừa nhận. Trên tay tấm băng đội trưởng của Ajax, những đóng góp về mặt chuyên môn lẫn tinh thần của De Ligt đã giúp đội bóng Hà Lan có được một năm thống trị tại giải quốc nội, cũng như việc đánh bại Juventus với kqbd c1 3-2 để lọt vào tận bán kết Champions League.

Viên ngọc Ajax gửi tối hậu thư cho Barcar

Đó là lý do vì sao khi De Ligt, người có tỷ số bóng đá trực tuyến ấn tượng được thông báo sẽ rời Ajax vào mùa Hè này, cả châu Âu đã phải sôi sục vì anh.  Thời gian qua, Matthijs de Ligt bắt đầu nhận được ngày một nhiều hơn những lời đề nghị từ Anh, Đức, khiến trung vệ sáng giá người Hà Lan bắt đầu cân nhắc hơn về những lựa chọn của mình. Theo giới thạo tin, đây có thể là “chiến thuật” từ người đại diện cho Matthijs de Ligt – “siêu cò” Mino Raiola.

Trong bối cảnh đó, thêm một thông tin nữa khiến những đội bóng khác, đặc biệt là Man Utd có thể hy vọng vào việc vượt mặt Barcelona, chiêu mộ De Ligt ngay mùa hè 2019. Cụ thể, theo tờ Catalan Sport, Matthijs De Ligt đã ra “tối hậu thư” cho Barca, xem như là hy vọng cuối cùng của đội chủ sân Camp Nou. Nếu thượng tầng Blaugrana không thể đáp ứng mức đãi ngộ bằng hoặc hơn những lời đề nghị khác, đội trưởng của CLB Ajax sẽ thẳng thừng từ chối Barca.