Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 2/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Muaphuot.com nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ sáu ngày 2/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Cự Giải sống theo kẻo ngoài lạnh trong nóng, nhìn thì có vẻ lạnh lùng bất cần đời nhưng thực ra trong lòng đang dậy sóng. Vũ trụ đòi hỏi bạn phải thay đổi cách nghĩ của mình để phù hợp với môi trường làm việc. Lúc đi làm Cua sẽ có khoảng thời gian thấy khá buồn phiền, khó ở mà không biết làm thế nào để cân bằng cảm xúc.

Trong tình yêu, các bạn nam sẽ nắm quyền chi phối nhỉnh hơn các bạn nữ. Hôm nay bất cứ ai muốn nổi loạn đều gặp sự phản đối của nửa kia. Tuy nhiên, hôm nay cũng là cơ hội để chữa lành tâm hồn cho những bạn mới chia tay.

Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối trong chuyện tiền nong. May mắn tạm rời xa trong dịp này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác, đi đâu nhớ cất tiền cẩn thận.

Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 2/12/2022

Tử vi cung Sư tử thứ sáu ngày 2/12/2022

Sư Tử có nhiều trí tưởng tượng trong công việc, dễ phát sinh các hiểu lầm và ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Với tử vi 12 cung hoàng đạo thời gian này, thì Sư Tử cần bình tĩnh khi giải quyết vấn đề.

Sư Tử đây là một góc vuông mơ mộng và lười biếng. Tính chủ quan của sao Hải Vương sẽ khiến bạn hay phạm phải sai sót về những con số. Bản thân phải bỏ tiền để bồi thường thiệt hại là khá lớn, bạn không phải là người may mắn về tài chính.

Với những Sư Tử đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được một nửa. Sư Tử đã có tình yêu thì chỉ cần nhường nhịn đối phương một chút, vạn sự sẽ ổn thỏa, tốt đẹp. Bởi Sư Tử đôi lúc hơi lạnh lùng và không chịu giải thích cho người yêu mình các chuyện hiểu lầm.

Tay của Sư Tử luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Tử vi cung Xử Nữ thứ sáu ngày 2/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay Xử Nữ khá tốt, sẽ có người chủ động giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống, bạn cũng là người sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy hòa hợp với nhau, không xảy ra mâu thuẫn lớn giữa hai người.

Tài vận tốt hơn một chút, hợp tác ở chỗ làm dễ đạt được kết quả hơn là ở một mình, bạn không nên tự mãn, tốt hơn hết là nên tận tâm xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp và nguồn lực cho mình.

Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể cân nhắc nhiều hình thức khác nhau, bằng mọi cách có thể để giảm thiểu rủi ro cho bản thân.

Sức khỏe: Tốt, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ là được.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 2/12 sẽ hữu ích với bạn đọc