Tin thể thao chiều 25/11: Ronaldo san bằng kỷ lục của Messi tại Cup C1; Cristiano Ronaldo vừa chính thức cán mốc 70 bàn thắng trên sân nhà tại đấu trường Champions League.

Tin thể thao chiều 25/11: Ronaldo san bằng kỷ lục của Messi tại Cup C1

Ronaldo san bằng kỷ lục của Messi tại Champions League

Rạng sáng nay, Juventus có màn tiếp đón Ferencvarosi trên sân nhà trong khuôn khổ lich thi dau bong da hom nay lượt trận 4 vòng bảng Champions League. Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn về mọi mặt, đoàn quân của HLV Andrea Pirlo lại gặp phải rất nhiều khó khăn mới có thể giành trọn 3 điểm.

Chiến thắng trước Ferencvarosi đã giúp Juventus chính thức giành vé vào vòng 1/8 Champions League mùa này khi vòng bảng vẫn còn 2 lượt đấu. Với cá nhân Ronaldo, trận đấu hôm nay còn có ý nghĩa đặc biệt với anh. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã cân bằng một kỷ lục của “đại kình địch” Lionel Messi tại đấu trường số 1 lục địa già.

Xé lưới Ferencvárosi, Ronaldo đã chính thức cán mốc 70 bàn thắng ghi được trên sân nhà tại Champions League, qua đó san bằng kỷ lục của Messi. Đáng chú ý, đây mới là bàn thắng đầu tiên của CR7 tại cúp châu Âu mùa này. Trước đó, anh phải nghỉ 2 trận do dính Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, cựu sao Real đã có 15 mùa giải liên tiếp ghi bàn tại Champions League, kém 1 mùa sao với kỷ lục của Messi.

Nếu tính tổng số bàn thắng tại Champions League, Ronaldo đã cán mốc 131 bàn. Số pha lập công này được ghi sau 172 trận. Hiện tại, siêu sao người Bồ vẫn đang dẫn đầu danh sách những chân sút vĩ đại nhất của đấu trường số 1 châu Âu, hơn người xếp thứ 2 là Messi 13 bàn.

Bài toán nan giải của Lampard mang tên Giroud

Sau khi trận đấu trên đất Pháp kết thúc, HLV của Chelsea đã dùng từ “tuyệt vời” để nói về màn trình diễn của Olivier Giroud sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong hơn 20 phút cuối trận, trong một ngày mà ngoại trừ tài năng trẻ Hudson-Odoi ghi dấu ấn với bàn mở tỉ số trận đấu thì hai cầu thủ đá chính còn lại trên hàng công của The Blues là Timo Werner và Tammy Abraham đều có ket qua bong da không ấn tượng trong trận đấu rạng sáng nay.

“Một màn trình diễn tuyệt vời của Olivier và cách anh ấy ăn mừng bàn thắng cho thấy đây không chỉ là pha lập công đem về chiến thắng muộn mà bàn thắng này còn thể hiện những gì anh ấy vẫn đang làm hàng ngày và tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng”, HLV Lampard trả lời đài BT Sport.

Tính cả lần vào sân trong trận đấu với Rennes rạng sáng nay thì tiền đạo người Pháp mới chỉ có tổng cộng 178 phút thi đấu cho đội chủ sân Stamford Bridge từ đâu mùa, bao gồm một trận đá chính ở Carabao Cup và 7 lần vào sân từ ghế dự bị, và một số chuyên gia bóng đá tại Anh đều nhận định Olivier Giroud xứng đáng được trao cơ hội nhiều hơn.

Arsenal tiếp tục muốn gia cố hàng tiền vệ

Theo tờ báo bóng đá VG của Na Uy, Arsenal đang tiếp cận tiền vệ phòng ngự, Sander Berg của Sheffield United. Cầu thủ người Na Uy đang thi đấu khá tốt trong màu áo của Sheffield United. Mặc dù cao tới 1m95 nhưng Berg không hề chậm và có tầm hoạt động rộng. Mức giá dự kiến của thương vụ này là 22 triệu bảng.