Tin thể thao chiều 13/4: Harry Kane muốn gia nhập MU; Real Madrid quan tâm Lingard; Sevilla xây chắc top 4; Man Utd mua CLB của Australia.

Tin thể thao chiều 13/4: Harry Kane muốn gia nhập MU

Harry Kane muốn gia nhập MU

Huyền thoại Roy Keane cho rằng Harry Kane sẽ thích gia nhập MU trong mùa Hè tới.

Trên Sky Sports, Keane phân tích: “Về Kane, cậu ấy đang nhìn vào đội MU hiện tại và nghĩ: ‘Mình có thể là cầu thủ số 1 trên hàng công của MU’. Với những sự phục vụ mà cậu ấy sẽ được nhận, Kane sẽ phải thích MU. Danh hiệu ư? Nếu Kane tới đây thì điều đó có thể thành hiện thực”.

“MU đã thu hẹp khoảng cách với Man City và Kane sẽ là nhân tố quan trọng trong kế hoạch. Có thể Kane không muốn ra nước ngoài, còn MU vẫn là một thế lực lớn trong nước”.

“MU muốn trở lại cạnh tranh những danh hiệu nên chắc chắn họ cần một tiền đạo tốt. Haaland và Kane – ai cũng được”.

“Có lẽ Haaland đang là sự lựa chọn tốt hơn Kane và mặt đầu tư. Nhưng tôi cũng sẽ không nói không với Kane”.

Sevilla xây chắc top 4

Với chiến thắng với kết quả bongdaso 4-3 trước Celta Vigo trong trận đấu muộn nhất của vòng 30 La Liga, Sevilla đã củng cố vững chắc top 4. Hiện họ đang có 61 điểm, hơn 14 điểm so với đội xếp thứ 5 là Real Sociedad.

Real Madrid quan tâm Lingard

Theo báo bóng đá ESPN, rất nhiều đại gia ở châu Âu, bao gồm Paris Saint-Germain, Real Madrid và Inter đang theo dõi sự tiến bộ của Jesse Lingard tại West Ham, sẵn sàng cho một thương vụ chuyển nhượng trong mùa hè.

West Ham muốn có một hợp đồng lâu dài với Lingard – người vẫn còn một năm để thực hiện hợp đồng tại Old Trafford, tuy nhiên đi tìm thử thách ở nước ngoài cũng là một lựa chọn khả thi.

Man Utd mua CLB của Australia

The Sydney Morning Herald cho biết nhằm để cải thiện ket qua bong da mùa sau Man Utd đang đàm phán mua CLB Central Coast Mariners của Australia.