Tin nóng bóng đá Quốc tế: Messi gây áp lực hàng tháng trời, ép BLĐ Barca kích hoạt ‘bom tấn’ không ai xa lạ đó chính là Neymar.

Neymar sau khi trải qua 2 mùa bóng chơi cho PSG, ngôi sao người Brazil hiện tại đang cảm thấy hối hận với quyết định bản thân. Thay vì đến PSG nhằm hướng đến mục tiêu vươn tầm giành QBV, sự nghiệp của số 10 đã có những sự xuống dốc. Do nhận định đó, tiền đạo 27 tuổi liên tục làm mình làm mẩy để được rời sân “Công viên các hoàng tử” nhằm trở lại Barcelona.

Về phần đội bóng Tây Ban Nha, họ luôn có tham vọng đưa Neymar về lại Nou Camp. Dẫu cho vừa mới chi 120 triệu euro để mua Griezmann nhưng gã khổng lồ xứ Catalan vẫn muốn sở hữu cựu sao Santos với việc được thêm lần nữa chứng kiến Neymar chơi bóng bên cạnh Lionel Messi. Mức phí chuyển nhượng bóng đá đang trở thành vấn đề cản trở thương vụ xảy ra nhưng dưới tác động của một cái tên, Barca vẫn cố gắng thực hiện nhiệm vụ này.

Theo nguồn tin từ The Sunday Times vào ngày hôm nay tiết lộ, Messi đã gâp áp lực lên Barca hàng tháng trời với mong muốn đội bóng chủ quản nhanh chóng đón lại Neymar. Trước thời điểm Copa America, siêu sao người Argentina cũng từng tiết lộ về câu chuyện này:

“Neymar là một hiện tượng, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau và trò chuyện. Sự thật là chúng tôi có một nhóm trên WhatsApp bao gồm tôi, Luis Suarez và Neymar. Nhóm đó tên là ‘3 ngôi sao Nam Mỹ’ hoặc đại loại thế.”

Trong khi đó đồng đội Marco Verratti đã bày tỏ nguyện vọng muốn Neymar đừng rời câu lạc bộ.

“Tôi không nghe thấy điều đó, NHM thể thao có quyền nói những gì họ nghĩ. Chúng tôi rất thân với Neymar. Cậu ta là một cầu thủ đưa rất nhiều điều cho Paris. Mùa giải năm ngoái, cậu ta đã ghi bàn trong nhiều khoảnh khắc quan trọng.”

“Khi cậu ta thi đấu, chúng ta chỉ nói về cậu ta bởi đó là một cầu thủ không tưởng, người luôn gây được hứng thú với tất cả. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn dành cho cậu ta nếu mọi chuyện được rõ ràng, hoặc là cậu ta ở lại hoặc ra đi. Nhưng tôi muốn cậu ta ở lại.”