Tin bóng đá quốc tế: Một số tờ báo thể thao ở Madrid cho rằng, vấn đề lớn nhất của Griezmann lúc này là Lionel Messi đang vùi dập sự nghiệp của Griezmann tại Barca. Tương lai David Alaba ở Bayern Munich đang trong diện hoài nghi, và MU không bỏ qua việc lôi kéo ngôi sao người Áo.

Messi vùi dập Griezmann, MU ra tay giải cứu

MU luôn sẵn sàng giải cứu Griezmann khỏi cái bóng của Messi

Messi vùi dập Griezmann, MU ra tay giải cứu

Antoine Griezmann đang trải qua khoảng thời gian khó khăn, khi hoàn toàn cô độc trong đội hình Barca.

Sau thời gian không thi đấu vì Covid-19, Griezmann cùng Barca trở lại thi đấu mà không ghi bàn trong 2 trận liên tiếp.

Một số tờ báo thể thao ở Madrid cho rằng, vấn đề lớn nhất của Griezmann lúc này là Lionel Messi.

Sau khi thắng kèo bóng đá hôm nay với Leganes 2-0, cây bút Lucas Garcia (thân Real Madrid) viết, Messi thậm chí không chịu chuyền bóng đến chân Griezmann.

MU luôn theo dõi Griezmann từ nhiều năm nay, và sẵn sàng giải cứu nhà vô địch World Cup 2018.

Quỷ đỏ có thể mua Griezmann với giá 100 triệu euro (khoảng 90,2 triệu bảng). Con số này thấp hơn so với đòi hỏi của Dortmund về Jadon Sancho, lên đến 140 triệu euro (126,28 triệu bảng).

MU theo đuổi Alaba

Tương lai David Alaba ở Bayern Munich đang trong diện hoài nghi, và MU không bỏ qua việc lôi kéo ngôi sao người Áo.

Hợp đồng hiện tại của Alaba với Bayern Munich hết hạn vào 2021, nhưng hai bên chưa có kế hoạch mở rộng thêm.

Mùa giải 2019-20, Alaba chủ yếu thi đấu vai trò trung vệ, đóng vai trò quan trọng giúp Bayern Munich lần thứ 8 liên tiếp vô địch Bundesliga.

Hợp đồng của Alaba chỉ còn thời hạn 1 năm, nên MU không phải chi quá nhiều để có được chữ ký của anh.

Kane đại chiến Rashford Hai sát thủ so tài

Marcus Rashford (M.U) đã vắng bóng từ giữa tháng 1, vì chấn thương. Tương tự là Harry Kane (Tottenham). Dân Anh từng vã mồ hôi khi hình dung những hệ lụy tồi tệ có thể xảy ra với Kane và Rashford, tại Euro 2020.

Tính chung mọi giải, Rashford tham gia vào 24 pha làm bàn cho M.U trong khi Kane chỉ tham gia vào 19 bàn ở Tottenham. Rashford đã ghi kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 7 bàn quyết định (Kane 5 bàn). Rashford có tỷ lệ thắng 48%, Kane 44%… Đấy có phải là một Harry Kane đang chững lại hay không, còn tùy nhãn quan riêng của giới chuyên môn. Nhưng không ai có thể phủ nhận: đấy là một Marcus Rashford đã tiến bộ hẳn so với những gì từng được biết đến.

Nhìn chung, Rashford nhỉnh hơn Kane trong mùa bóng này, cả về số liệu cụ thể lẫn phong độ, lối chơi. Chưa bao giờ Rashford có tỷ lệ khai thác cơ hội thành bàn ở Premier League tốt như mùa bóng hiện thời (23,7%, so với 2 mùa trước đây là 18,4% và 14,5%).