Tin nhanh 24h cho hay hai quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC vừa giành cú đúp “Khách sạn hội nghị hàng đầu châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Du lịch Thế giới 2019.

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) là giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng nhất trong hàng nghìn điểm đến, hãng lữ hành, hãng vận chuyển, hàng không, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng… trên toàn thế giới.

Ra đời năm 1993, qua 26 năm phát triển, WTA được xem là một trong những giải thưởng danh giá hàng đầu của ngành công nghiệp du lịch, từng được The Wall Street Journal ví như giải Oscar của lĩnh vực này bởi những tiêu chí khắt khe, cũng như những vòng bình chọn kỹ lưỡng.

Trong khuôn khổ lễ trao giải WTA khu vực châu Á – Thái Bình Dương) diễn ra tối 12/10 tại Phú Quốc, hệ thống quần thể của Tập đoàn FLC đã giành cú đúp với 2 hạng mục giải thưởng quan trọng là “Khách sạn hội nghị hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading Conference Hotel) cho FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort (FLC Hạ Long), và “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam” (Vietnam’s Leading Beach Resort) cho FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn).

Theo góc cuộc sống đây là kết quả bình chọn của đông đảo du khách, cũng như các chuyên gia, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Ông Van Tuiji Tom Pieter, Tổng quản lý FLC Hạ Long, cho biết: “Giải thưởng của WTA là sự ghi nhận của cộng đồng du lịch thế giới dành cho những cố gắng của FLC trong việc đưa thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam ra thế giới. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu kiến tạo những công trình, dịch vụ cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế”.

Chính thức vận hành từ cuối năm 2018, FLC Hạ Long là một trong những quần thể du lịch cao cấp có tầm nhìn đẹp nhất Việt Nam nhờ vị trí tọa lạc trên đồi cao, thu trọn khung cảnh kỳ vĩ của Hạ Long. Đây cũng là địa điểm tổ chức thành công hàng loạt sự kiện lớn trong nước và quốc tế như lễ bế mạc sự kiện “Năm du lịch quốc gia 2018”, “Diễn đàn Du lịch Asean (ATF) 2019”, “Carnaval Hạ Long 2019”…

Theo: https://doisongxahoi.net