Tiền vệ Georginio Wijnaldum lên tiếng cho rằng Liverpool đã có những tiến bộ đáng kể trong thời gian vừa qua.

Nhắc lại về những tiến bộ của Liverpool ở mùa giải trước, tiền vệ Georginio Wijnaldum cho rằng khả năng giành chiến thắng ngay cả khi không có được phong độ cao nhất là một trong những phẩm chất quan trọng nhất mà The Kop đã tích lũy được qua hành trình của mùa giải 2018/19.

Biết cách giành những ‘’chiến thắng xấu xí’’ và vượt qua nghịch cảnh chính là cách Liverpool kết thúc một hành trình dài với những chiến tích đáng nể. 38 chiến thắng trên tất cả các đấu trường của mùa giải 2018/19 là kết quả bóng đá anh ấn tượng để thể hiện sự nghiêm túc thực sự và quyết tâm của thầy trò Jurgen Klopp trong nỗ lực mang về sân Anfield những danh hiệu cao quý nhất.

Sao Liverpool chỉ ra yếu tố quan trọng trong sự phát triển của Liverpool

Con đường dẫn đến kết quả c1 tốt đẹp và mùa giải Premier League 97 điểm không phải lúc nào cũng suôn sẻ với những màn trình diễn hoàn hảo – theo tiêu chuẩn của Jurgen Klopp, nhà cầm quân luôn kiếm tìm sự lý tưởng tuyệt đối.

“Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt và chúng tôi đã chiến thắng những trận đấu khó khăn. Trong quá khứ điều đó không thường xảy ra vì khi chúng tôi chơi không tốt, chúng tôi không biết cách chiến thắng những trận đấu thực sự khó khăn.’’

“Chúng tôi đã phát triển rất nhiều”, Wijnaldum nói. “Bạn có thể thấy điều đó không chỉ ở kết quả mà còn ở cách chúng tôi đã chơi. Chúng tôi đã phát triển trong suốt mùa giải.’’

“Chúng tôi đã chiến thắng những trận đấu đó. Chúng tôi đã học được rất nhiều. Mọi cầu thủ đều đã chơi tốt hơn so với trước đây.”

Mùa bóng năm nay, Virgil van Dijk là trụ cột không thể thay thế trong đội hình của ​Liverpool, trung vệ người Hà Lan thi đấu cực kì ổn định, là mắt xích quan trọng giúp cho The Kop băng băng về đích. Thống kê của bóng đá quốc tế đã chỉ ra rằng, Virgil van Dijk chính là trung vệ không chiến tốt nhất kể từ tháng 1/2019 tới nay, với tỷ lên chiến thắng 100%, vô cùng đáng nể.