Quả bóng vàng 2018 dễ bị treo giò 2 trận, Dembele gia nhập danh sách chấn thương của Barca, Cựu danh thủ MU lên án nạn phân biệt chủng tộc.

Quả bóng vàng 2018 dễ bị treo giò 2 trận

Theo báo cáo của trọng tài Estrada Fernandez, “Modric đã tác động từ phía sau, vào phần gót chân của đối thủ khi không có cơ hội giành bóng”. Đó chính là lý do “Quả bóng Vàng 2018” bị đuổi khỏi sân trong trận đấu có tỷ số trực tuyến 3-1 và là chi tiết có thể khiến anh nhận án treo giò 2 trận, bất chấp Real Madrid kháng án.

Ngày mai (21/8), Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ họp để đánh giá lại vòng đấu đầu tiên và sau đó đưa ra quyết định với án phạt cho Modric. Ở trận đấu này, tỷ lệ trực tuyến đồng banh Châu Á ra cửa trên đối với Real.

Quả bóng vàng 2018 dễ bị treo giò 2 trận

Dembele gia nhập danh sách chấn thương của Barca

Barca đang đối mặt với cơn ác mộng về lực lượng khi Ousmane Dembele trở thành ngôi sao mới nhất gia nhập danh sách chấn thương đang gia tăng.

CLB xứ Catalan tiết lộ rằng cầu thủ 22 tuổi này dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài 5 tuần sau khi gặp vấn đề về gân kheo trong trận thua Bilbao hôm thứ Sáu.

HLV Ernesto Valverde hiện đang đứng trước viễn cảnh có 3 cầu thủ đội một không sẵn sàng cho trận gặp Real Betis. Lionel Messi vẫn là mối nghi ngờ lớn, trong khi Luis Suarez mới bị chấn thương.

Cựu danh thủ MU lên án nạn phân biệt chủng tộc

Nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá đã để lại nhiều vết nhơ, và bây giờ còn là nỗi khiếp sợ với các cầu thủ trên mạng xã hội. Trong buổi lời cuộc phỏng vấn với bóng đá quốc tế mới đây, Phil Neville đã có những phát biểu nhằm ngăn chặn vấn nạn này tiếp diễn: “Các nhà quản lý trang mạng xã hội trả lời sẽ điều tra việc này, nhưng cuối cùng không có bất kỳ hành động nào được thực hiện”.