Có nhiều lời nói dối mang thiện chí nhưng cũng có không ít những lời nói dối vì mục đích không tốt đẹp. Dưới đây mùa phượt chỉ ra 4 con giáp nam hay nói dối nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, họ tinh tế, nhanh nhẹn và hoạt bát. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên đàn ông tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa. Những lời nói dối này được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những khi tuổi tý nên hẳn một kế hoạch để nói dối. Đôi khi chỉ vì lời nói mà họ gặp phải những rắc rối không hề nhỏ. Hơn nữa vì đã quen xu nịnh như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, nên cũng gây trở ngại cho tuổi tý nhiều.

Tuổi Dậu

Những con giáp nam hay nói dối nhất
Những con giáp nam hay nói dối nhất

Khả năng giao tiếp của nam tuổi Dậu khiến họ đi đến đâu cũng có thể đạt được thành tích không tệ. Khi nói chuyện với người khác tuổi Dậu có thể khiến người khác hết sức vui vẻ và thoải mái, hơn nữa mọi người đều sẽ tin tưởng lời nói của họ. Vì có sự tin tưởng tín nhiệm như vậy nên cho dù họ nói dối đi nữa thì người khác cũng kho mà nhận ra. Với lại kỹ năng nói dối của họ cũng đạt tới độ thượng thừa, họ có thể khiến bạn tin vào những chuyện thậm chí không có khả năng xảy ra.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp nam hay nói dối, rất giảo biện, một khi đã có hứng thú với một vấn đề gì đó, họ sẽ nói mãi không thôi.

Với những ai lần đầu tiếp xúc với nam giới tuổi thìn thì khó mà nhận ra được họ có nói dối hay không bởi họ bị tuổi THìn làm cuốn hút theo câu chuyện của anh ta

Sau đó, cho dù những chuyện họ cố tình phóng đại bị người nghe vạch trần, họ vẫn sẽ hăng say tiếp tục câu chuyện đang dang dở đến tận khi kết thúc mới thôi.

Tuy rằng nói dối dễ bị phát hiện, thế nhưng tuổi Thìn vẫn cảm thấy cực kì hứng thú. Về bản chất, những lời nói dối của tuổi Thìn không có ý làm hại người khác, họ không hề có ý định làm tổn thương ai, những lời nói dối họ dựng lên chỉ là để điều hòa không khí, mọi người cùng vui mà thôi.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ làm việc luôn có trách nhiệm, không muốn người khác lo lắng cho mình và còn rất được người khác tin tưởng. Nhưng người hoàn hảo như  tuổi thìn cũng sẽ có lúc mắc lỗi, lúc này họ sẽ thể hiện trạng thái cho thấy mình vẫn rất ổn để người khác khỏi lo lắng. Mọi người cũng sẽ rất yên tâm khi thấy họ tươi cười như vậy, nhưng sau khi nói dối người khác sẽ chỉ có một mình họ chua xót trong lòng.