Arema vs Bali United Pusam sẽ đối đầu với nhau trong vòng đấu gần cuối của giải VĐQG Indonesia. Hai đội bóng tiến vào trận đấu với tâm thế trái ngược nhau.

Theo bóng đá quốc tế trong khi Arema vẫn đang miệt mài tìm lại ánh hào quang năm nào thì Bali United Pusam đã hoàn thành xuất sắc mùa giải 2019. Nói về động lực chiến đấu, chỉ còn chủ nhà là thiết tha điểm số, còn đội khách giờ đây chỉ đơn giản là đá để cống hiến chứ cũng chẳng mặn mà gì nhiều.

Đến thời điểm này, với cương vị là đương kim vô địch, Bali United Pusam dĩ nhiên được đề cao hơn. Dẫu vậy, chuyện giành chiến thắng hay không thì chưa thể nói trước.

Vì như đã nói ở trên, đội khách không còn cần điểm nữa, chẳng dại gì họ lại tung ra đội hình mạnh nhất cho một cuộc chiến vô bổ.Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bang xep hang vdqg tay ban nha để có thể theo dõi được những xếp hạng mới nhất của các đội tuyển nhé!

Arema_vs_Bali_United-min

Với việc các cầu thủ chủ nhà chỉ còn thi đấu vì danh dự trong khi chính nhà tân vô địch đã không còn động lực thi đấu nên rất có thể Bali United sẽ lại không có kết quả khả quan ở trận đấu tới.

Dĩ nhiên, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Arema Malang bỏ túi 3 điểm, qua đó vươn lên nửa trên BXH như mục tiêu đề ra. Hiện tại là vậy, lịch sử cũng đứng hẳn về phía Arema Malang. 9 lần gần nhất tiếp đón Bali United, Arema Malang toàn thắng. Ở 6 trận được áp TLCA, họ chỉ 1 lần vấp ngã trước rào cản handicap. Do đó, nên chọn phe chủ nhà.

Đội hình dự kiến

Arema: Fadilah, Yahya Basna, Otávio Dutra, Syaifuddin, Rachmat Irianto, Misbakus Solikin, Hidayat, Fandi Utomo, Rendi Irwan, Irfan Jaya, Fernando.

Bali United: Hendrawan, Angga Putra, Tupamahu, Willian, Fajrin, Brwa Nouri, Sausu, Lilipaly, Taufiq, Platje, Spasojević.

Nhận định kèo Arema vs Bali United Pusam

Kèo tỷ số Arema vs Bali United Pusam : 0-0

Bên cạnh đó, mời  bạn tham khảo thêm bxh vdqg phap để có thể xem được xếp hạng của đội bóng đá pháp