Nhận định trận Oman vs Nhật Bản, 23h ngày 16/11 – vòng loại World Cup 2022. Dự đoán kết quả Oman vs Nhật Bản từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Nhận định Oman vs Nhật Bản

Oman khởi đầu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á bằng cú sốc sau đánh bại ông lớn Nhật Bản ngay trên sân của đối thủ. Nếu tính từ đầu vòng loại thứ 3 tới giờ, Oman thi đấu không quá tệ khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 lần sau 5 trận đã đá.

Tối nay, họ có trận tái ngộ Nhật Bản trên sân nhà và nếu thi đấu đúng với phong độ, Oman hoàn toàn có thể giành điểm. Nên nhớ, Oman mới chỉ để thua 3 lần trong số 15 trận sân nhà mới đây.

Nhận định Oman vs Nhật Bản 16/11

Về phần đội khách, Nhật Bản khép lại lượt đi vòng loại thứ 3 với phong độ không thực sự như ý khi họ để thua 2 và có 3 trận thắng  nhọc nhằn với tỷ số cách biệt tối thiểu. Với phong độ hiện tại, NHM không đánh giá quá cao khả năng “Samurai xanh”  sẽ đánh bại Oman với tỷ số cách biệt.

Lịch sử đối đầu Oman vs Nhật Bản

13 trận đối đầu: Oman thắng 1, hòa 3, thua 9

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Oman Vs Nhật Bản

  • Oman: 2 hòa 2 thắng 1 thua trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  • Nhật Bản: 3 thắng 2 thua trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Oman Vs Nhật Bản

  • Oman: Al Rushaidi, Al Alawi, Durbein, Al Breiki, Al Harthi, Al Kaabi, Al Yahmadi, Al Fazari, Al Khaldi, Al Hajri, Al Ghafri.
  • Nhật Bản: Kawashima, Yoshida, Nagamoto, Sakai, Itakura, Endo, Kamada, Morita, Osaka, Minamino, Ito.

Dự đoán tỷ số bóng đá Oman vs Nhật Bản: 1-3

Giải ngoại hạng anh đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn vậy bạn có biết  top ghi bàn ngoại hạng anh là ai không? Tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!