Nhận định kqbd U23 Uzbekistan vs U23 Iran ngày 8/6. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận U23 Uzbekistan đối đầu với U23 Iran từ các chuyên gia hàng đầu theo muaphuot.com

Nhận định kqbd U23 Uzbekistan vs U23 Iran ngày 8/6

Lịch bóng đá hôm nay U23 Uzbekistan đã giành được trọn vẹn 6 điểm sau 2 trận toàn thắng đầu tiên và đã chính thức có vé vào vòng tứ kết. Thậm chí, đội chủ nhà của VCK U23 châu Á 2022 còn chắc chắn có được ngôi đầu bảng.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, cơ hội đi tiếp của U23 Iran vô cùng mong manh. Nó sẽ chỉ xảy ra khi đồng thời xảy ra 2 điều kiện: họ thắng U23 Uzbekistan và U23 Turkmenistan thua U23 Qatar ở lượt cuối này.

Nhận định kqbd U23 Uzbekistan vs U23 Iran ngày 8/6

U23 Iran chắc chắn sẽ mong U23 Uzbekistan tung ra đội hình 2. Họ cần 1 chiến thắng và U23 Qatar đánh bại U23 Turkmenistan ở trận đấu cùng giờ thì mới có thể đi tiếp. U23 Qatar cũng cần chiến thắng nhưng phải thắng đậm, còn U23 Iran chỉ cần thắng tối thiểu thì tỷ lệ đi tiếp cũng đã rất cao. Tuy nhiên, trở ngại của U23 Iran là việc U23 Uzbekistan thi đấu trên sân nhà. Họ sẽ có lợi thế về CĐV cũng như quyết tâm không thua. Do đó, nhiệm vụ giành chiến thắng của U23 Iran không hề đơn giản.

Về phần U23 Iran,thethao360  đội bóng này ít nhiều gây thất vọng khi thua U23 Turkmenistan dù hôm đó nguyên nhân một phần do họ phải chơi thiếu người. Giờ đây, đội bóng của HLV Mahdavikia đã không còn quyền tự quyết. Chỉ cần U23 Turkmenistan không thua U23 Qatar ở trận đấu cùng giờ thì U23 Iran chắc chắn bị loại kể cả hủy diệt đội chủ nhà bởi như đã đề cập phía trên, U23 Iran vừa ít hơn Turkmenista 2 điểm vừa thua trận đối đầu.

Dẫu sao bất kể điều gì xảy ra, U23 Iran cũng buộc phải thắng trận cuối vì danh dự và lòng kiêu hãnh của quốc gia hàng đầu châu lục trong môn bóng đá. Nhưng một đội vẫn còn mục tiêu và thực lực thuộc diện khá mà chỉ chấp một đội đã hết sạch động lực mức Đồng banh (1/4) thì e rằng quá thấp. Thậm chí không loại trừ khả năng tỷ lệ chính sẽ dịch chuyển xuống mốc Hòa-được-thua (0:0) đồng nghĩa càng tiêu cực cho Iran. Bởi vậy, chúng ta dự đoán rằng U23 Uzbekistan tối thiểu sẽ không thua trận này.

Đội hình dự kiến U23 Uzbekistan vs U23 Iran

– U23 Uzbekistan: Nematov, Tursunov, Khamraliev, Davronov, Begimov, Turdialiev, Kholmatov, Erkinov, Jaloliddinov, Jurakuziev, Jiyanov.

– U23 Iran: Parsa, Hashemnezhad, Kor, Fallah, Khodabandehlo, Sadeghi, Salmani, Zadeh, Seighalani, Ghorbani, Yousefi.