Nằm mơ thấy rồng là giấc mơ thú vị ẩn chứa nhiều điều bí ẩn về tương lai và liên quan tới những con số may mắn sắp tới. Có giấc mơ này bạn đã nhận được nhiều lời “mách bảo” ý nghĩa về tương lai đó. Cùng Muaphuot giải mã ngay sau đây.

Nằm mơ thấy rồng là điềm báo điều gì?

Nằm mơ thấy rồng là điềm báo điều gì?
Nằm mơ thấy rồng là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy rồng đỏ phun lửa: Rồng đang phun lửa chứng tỏ nó đang kích động hay chiến đấu. Giấc mơ này điềm báo công việc, cuộc sống của bạn gặp may mắn.

Mơ thấy rồng ở dưới nước: Giấc mơ này cũng dự báo điềm lành. Thành công của bạn đang đến rất gần.

Mơ thấy rồng chắn ngang cửa nhà mình: Giấc mơ này dự báo may mắn sắp đến với gia đình. Nếu là hình ảnh rồng bay qua cửa, bạn mau dọn dẹp nhà cửa nhằm đón khách quý.

Mơ thấy rồng bay là điềm báo tốt lành. Sắp tới bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều tin mừng, nhiều mục tiêu hoàn thành. Mọi người trong gia đình bạn sẽ sớm phát triển sự nghiệp vững chắc.

Chiêm bao thấy rồng vàng: Rồng vàng từ xưa đã tượng trưng cho vua chúa, quyền lực và tài lộc. Giấc mơ này báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm một thành viên mới hoặc bản thân người mơ thấy giấc mơ này cũng ở hữu tài năng, số mệnh xuất chúng.

Mơ thấy rồng xanh: Giấc mơ này khẳng định bạn đang gặp nhiều may mắn, thuận lợi về sức khỏe. Không chỉ vậy, nếu gia đình bạn đang chờ đón một sinh mệnh mới. Thì đó chắc chắn là một em bé đáng yêu, tài năng, có mệnh phú quý.

Mộng thấy rồng mắc cạn: Mơ thấy con rồng đang mắc cạn, khó khăn để vượt qua cảnh báo bạn sắp phải đánh đổi một điều gì đó rất quan trọng.

Mơ thấy cưỡi rồng: Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang hoặc sắp làm một việc gì đó rất mạo hiểm. Nhưng nếu thành công thì lợi ích không nhỏ. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Nằm mơ thấy rồng nên đánh con gì ăn chắc?

  • Mơ thấy rồng bay trên trời, bạn đánh số: 57 – 34
  • Nằm mơ thấy mình cưỡi rồng, đánh số: 69 – 80
  • Nằm mơ thấy rồng đuổi theo bạn đánh số: 60 – 81
  • Mơ thấy rồng đánh con gì? Bạn đánh số: 48 – 71
  • Mộng thấy rồng vàng đánh số: 02 – 33
  • Mơ thấy rồng xanh xuất hiện trong giấc mơ đánh số: 04 – 79
  • Mơ thấy rồng sinh trứng bạn nên đánh số: 61 – 65
  • Chiêm bao thấy rồng mắc cạn bạn đánh số: 10 – 47
  • Mộng thấy con rồng chết đi nên đánh số: 25 – 32

Trên đây là những chia sẻ giải mã nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích như mơ thấy con rết, mơ thấy máu… để chốt kèo chính xác. Chúc bạn luôn may mắn!