Messi làm rõ tương lai của mình tại CLB Barcelona, Chủ tịch Barca phủ nhận cáo buộc thuê người bôi nhọ Messi, Griezmann xóa tan tin đồn mâu thuẫn Messi là tin bóng đá quốc chính ngày 21/2

Messi làm rõ tương lai của mình tại CLB Barcelona

Siêu sao người Argentina khẳng định anh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện rời Barcelona như những tin đồn xuất hiện trên truyền thông.

“Tôi đã nói nhiều lần, suy nghĩ của tôi là tiếp tục ở lại Barca. Nếu CLB muốn tôi tiếp tục gắn bó, chắc chắn không có vấn đề gì. Tôi muốn ở lại để cùng Barca chiến đấu cho những danh hiệu tiếp theo. Giành thêm danh hiệu Champions League là khao khát, và tôi cũng muốn có thêm nhiều chức vô địch kq euro”, Messi nhấn mạnh.

Griezmann xóa tan tin đồn mâu thuẫn Messi

Antoine Griezmann khẳng định anh và Lionel Messi đang nỗ lực để quen thông tin của nhau với mục tiêu cống hiến những gì tốt nhất cho Barcelona.

“Tôi đã ở đây 6 tháng và vẫn cần học hỏi. Tôi phải học theo thông tin của Messi và ngược lại. Chúng tôi đang tận hưởng những gì cả 2 cùng làm, mọi thứ chắc chắn sẽ tốt hơn. Tôi đang hạnh phúc, tìm thấy chính mình ở Barca và sẽ cố gắng tập luyện để thi đấu tốt tại lịch thi đấu bóng đá euro 2020”, Goal dẫn lời Griezmann.

Chủ tịch Barca phủ nhận cáo buộc thuê người bôi nhọ Messi

Ông Josep Bartomeu bác bỏ thông tin Barca thuê một công ty để bôi nhọ danh tiếng của các cầu thủ như Lionel Messi hay Gerard Pique.

Theo AS, ông Bartomeu thừa nhận Barca thuê I3 Ventures để tăng cường các hoạt động trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ông phủ nhận việc trả tiền để công ty này đăng những thông tin nhằm bôi nhọ cầu thủ.

Theo Daily Mail, một nạn nhân của việc bôi nhọ này đã tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý để chống lại ban lãnh đạo Barca. Nhiệm kỳ của Chủ tịch Bartomeu tại Camp Nou sẽ kết thúc vào năm 2021. Ông đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gắt gao đến từ 3 ứng cử viên nặng ký là Emili Rousaud, Victor Font và Joan Laporta.