Vào thứ hai, Lionel Messi đã chính thức tái hòa nhập có Barca và luyện tập trở lại. Những biểu đạt đầu tiên cho thấy anh đã giữ đúng lời hứa hẹn về việc sẽ cống hiến hết mình.

Buổi tập của Barca thường khởi đầu vào lúc 17h30 (giờ Tây Ban Nha). Kể bắt đầu từ Ronald Koeman tiếp quản CLB, ông đề nghị những cầu thủ phải sở hữu mặt ở Ciutat Esportiva Joan Gamper muộn nhất là 16h30 để chuẩn bị.

Nhưng bữa qua, thứ hai, Lionel Messi xuất hiện lúc mới 15h57 phút, tức sớm hơn 33 phút. Anh cũng đã mang cuộc xét nghiệm Covid-19 theo bắt buộc của Ban đơn vị La Liga tại nhà vào Chủ nhật. Sáng hôm sau anh nhận kết quả âm tính và mang theo nó tới Ciutat Esportiva.

đó là một sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, cho phép anh với thể tập dượt ngay, dù cần tập riêng trong một vài ngày. Mang thể anh sẽ ra sân vài phút trong trận giao hữu sở hữu Nastic de Tarragona tại Estadi Johan Cruyff ngày 12/09, trước lúc chính thức tái xuất ở trận mở màn mùa giải gặp Villarreal ngày 27/09.

Vào thứ Sáu tuần trước, thổ lộ với tờ Goal, Messi tuyên bố ở lại Barca với cam kết “sẽ cống hiến hết mình, nhằm bù đắp những đau khổ mà người mến mộ phải chịu cất thời kì qua”. Không ít người hồ nghi điều đó, bởi rất nhiều đều biết việc tiếp diễn khoác áo Blaugrana của Messi hoàn toàn miễn cưỡng. Anh bị cưỡng ép và bực bội khi phải làm điều anh không mong đợi.

không những thế những biểu hiện trong ngày đầu tái hòa nhập có đội bóng đã cho thấy, Messi đã bỏ các rắc rối lại phía sau. Hiện giờ, anh chỉ tập hợp vào trái bóng và cố gây dựng lại niềm vui sở hữu nó.

Messi giữ lời, và bầu trời Barca lại sáng chiếu

Có thể bạn quan tâm: chiều cao của messi là bao nhiêu?

kèm theo, Messi cũng đã gặp gỡ ông thầy mới Koeman. Lần trước hết họ gặp nhau là lúc HLV người Hà Lan mới được bổ dụng, sau đấy đến tận nhà riêng của Messi ở Castelldefels chỉ để được thông báo rằng tâm trí của anh ta không còn thuộc về CLB.

Ở lần gặp gỡ thứ 2 này, Koeman đã được nghe những gì ông muốn. Messi hứa sẽ lấy lại tư thế đỉnh cao và chơi có sự nồng hậu. Chiến lược gia người Hà Lan mang 1 kế hoạch dành cho siêu sao người Argentina, hình thành ngay khi nhận lời dẫn dắt Barca.

Trong góc nhìn của Koeman, tương tự những HLV khác, Messi là cầu thủ đặc trưng. Thành ra cần một kế hoạch đặc biệt. Ngoài ra, Koeman cũng muốn đoạn tuyệt với kí vãng phụ thuộc thái quá vào Messi. Thành ra, đây ko được hiểu là đặc ân có La Pulga. Anh sẽ được đối xử như những đồng đội khác.

1 lúc Messi cam kết chơi có sự nồng hậu và hết mình vì đội bóng, anh không sở hữu vấn đề gì có điều ấy. Miễn là kế hoạch của Koeman giúp Barca trở lại là một đội bóng chiến thắng và thách thức mọi danh hiệu.

Buổi tập của Barca thường khởi đầu vào khi 17h30 (giờ Tây Ban Nha). Kể tính từ lúc Ronald Koeman tiếp quản CLB, ông đề nghị những cầu thủ phải có mặt ở Ciutat Esportiva Joan Gamper muộn nhất là 16h30 để chuẩn bị.

Nhưng hôm qua, thứ 2, Lionel Messi xuất hiện khi mới 15h57 phút, tức sớm hơn 33 phút. Anh cũng đã có cuộc xét nghiệm Covid-19 theo đề xuất của Ban doanh nghiệp La Liga tại nhà vào Chủ nhật. Sáng hôm sau anh nhận kết quả âm tính và sở hữu theo nó tới Ciutat Esportiva.

đó là một sự chuẩn bị rất chu đáo, cho phép anh mang thể luyện tập ngay, dù cần tập riêng trong một đôi ngày. Có thể anh sẽ ra sân vài phút trong trận giao hữu sở hữu Nastic de Tarragona tại Estadi Johan Cruyff ngày 12/09, trước khi chính thức tái xuất ở trận khai mạc mùa giải gặp Villarreal ngày 27/09.

Vào thứ Sáu tuần trước, tỏ bày với tờ Goal, Messi tuyên bố ở lại Barca mang cam kết “sẽ cống hiến hết mình, nhằm bù đắp những đau khổ mà người hâm mộ phải chịu đựng thời kì qua”. Không ít người hồ nghi điều ấy, bởi đầy đủ đều biết việc tiếp tục khoác áo Blaugrana của Messi hoàn toàn miễn cưỡng. Anh bị cưỡng ép và bực bõ lúc phải khiến cho điều anh không mong chờ.

tuy nhiên các biểu đạt trong ngày đầu tái hòa nhập sở hữu đội bóng đã cho thấy, Messi đã bỏ các rắc rối lại phía sau. Hiện nay, anh chỉ hội tụ vào trái bóng và cố gây dựng lại niềm vui với nó.

hẳn nhiên, Messi cũng đã gặp gỡ ông thầy mới Koeman. Lần trước nhất họ gặp nhau là khi HLV người Hà Lan mới được bổ dụng, sau đó đến tận nhà riêng của Messi ở Castelldefels chỉ để được thông báo rằng tâm khảm của anh ta không còn thuộc về CLB.

Messi giữ lời, và bầu trời Barca lại sáng - Ảnh 2.

Koeman cuối cùng đã có được Messi (Ảnh: ClutchSports)

Ở lần gặp gỡ thứ 2 này, Koeman đã được nghe những gì ông muốn. Messi hẹn sẽ lấy lại tư thế đỉnh cao và chơi với sự tận tâm. Chiến lược gia người Hà Lan có 1 kế hoạch dành cho siêu sao người Argentina, hình thành ngay khi nhận lời dẫn dắt Barca.

Trong góc nhìn của Koeman, tương tự những HLV khác, Messi là cầu thủ đặc biệt. Vì vậy cần một kế hoạch đặc biệt. Không những thế, Koeman cũng muốn đoạn tuyệt có dĩ vãng phụ thuộc thái quá vào Messi. Do đó, đây ko được hiểu là đặc ân sở hữu La Pulga. Anh sẽ được đối xử như các đồng đội khác.

một lúc Messi cam kết chơi mang sự tận tâm và hết mình vì đội bóng, anh ko với vấn đề gì với điều ấy. Miễn sao kế hoạch của Koeman giúp Barca trở lại là 1 đội bóng chiến thắng và thách thức mọi danh hiệu.

Messi giữ lời, và bầu trời Barca lại sáng - Ảnh 3.

Koeman với kế hoạch đặc trưng cho Messi, nhưng không đối xử với anh theo bí quyết đặc trưng (Ảnh: Getty)

Vào thời điểm này, lâm thời biết rằng Barca của Koeman sẽ chơi với hệ thống 4-3-3, hoặc tiến công nhưng thăng bằng hơn sở hữu 4-2-3-1. Chiến lược gia người Hà Lan đang cố xây dựng lại hàng tiền vệ năng động và sáng tạo hơn, khi mà cũng đổi thay cấu trúc hàng công sở hữu Antoine Griezmann ở vị trí trung phong còn Messi sẽ chơi bên phải. Ngoài việc hồi sinh Ousmane Dembele, Philippe Coutinho và Griezmann, Koeman vẫn với ý định mang về 1 số nhân tố mới như Gini Wijnaldum và Memphis Depay. Barca sắp đến sẽ rất hứa hẹn.

Trong trường hợp mọi chuyện chuyển biến hăng hái, niềm vui thắng lợi trở lại và Barca sải bước trên con đường chinh phục những danh hiệu, ko cái trừ khả năng Messi sẽ dứt bỏ ý định ra đi, vui vẻ ký vào bản giao kèo gia hạn thêm 2 năm. Sự cố burofax sẽ chính thức bị quên lãng.

với mặt tại Ciutat Esportiva vào thứ 2 và theo dõi trong khoảng xa động thái của Messi là giám đốc điều hành Oscar Grau cùng Thư ký khoa học Ramon Planes. Họ vững chắc sẽ gửi về cho chủ toạ Josep Bartomeu các nhận xét đầy lạc quan. Quả bom ở Nou Camp thực thụ được gỡ và rất nhiều đã sở hữu thể thở phào, sau đó chào đón 1 ngày mai xán lạn.

Xem thêm: Lương của Messi