Với chiến thắng trước Juve Stabia, Beveneto đã chính thức trở thành cái tên đầu tiên góp mặt tại Serie A mùa giải 2020/2021.

Cho dù Serie B còn tới 7 vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng giải đấu này đã sớm xác định ngôi vương cùng suất đầu tiên lên chơi tại giải đấu cao nhất nước Ý.

Hiện tại ở vòng 31 Serie B, kết quả bóng đá hôm nay Bevento đang có 73 điểm hơn đội đứng thứ 2 là Crotone tới 22 điểm. Khoảng cách 8 vòng hiện tại thì Beveneto cần có thêm 3 điểm nữa mới đủ để lên vô địch Serie B đồng thời giành tấm vé lên hạng đầu tiên.

Theo bóng đá quốc tế trên sân nhà Juven Stabia, HLV Inzaghi cùng các học trò cũng đã có nhiều chiến thắng nhẹ nhàng với tỷ số 1-0, qua 7 vòng đấu họ đã chính thức vô địch Serie B nhưng khoảng cách đội xếp thứ 2 đã là 24 điểm.

Lộ diện đội bóng đầu tiên lên chơi ở Serie A
Lộ diện đội bóng đầu tiên lên chơi ở Serie A

Đây mới chỉ là lần thứ 2 đội bóng đến từ miền Nam Italia lên chơi tại hạng đấu cao nhất nước Ý. Lần đầu của Beveneto diễn ra cách đây 2 mùa giải, vào mùa 2017/2018. Ở lần đầu lên hạng, Beveneto chỉ trụ lại được đúng 1 mùa giải, với vị trí thứ 20 Serie A. Không chỉ với Beveneto, HLV trưởng của họ là ông Filippo Inzaghi cũng có dịp tái ngộ Serie A kể từ sau khi ông rời ghế chỉ đạo của Milan năm 201x.

Trở lại kqbd y hiện tại Juventus đang ở trên đỉnh BXH với 4 điểm nhiều hơn thứ 2 là Lazio. Đội bóng này cũng có nguy cơ cao xuống chơi tại Serie B như Lecce, Brescia, Spal. Đi qua 28 vòng đấu với những diễn biến đã qua bức tranh Serie vẫn trong trạng thái khó đoán.

Khoảng cách giữa các đội từ thứ 2 đến thứ 5 đang dao động trong khoảng 1 đến 3 điểm. Vị trí của các đội bóng này hoàn toàn có thể thay đổi ngay trong từng vòng đấu.