Liverpool là cỗ máy chiến thắng Chelsea của Mourinho; Arsenal 6 lần theo dõi tiền vệ của Rangers; Arsenal cấp tiền cho HLV Arteta là tin bóng đá quốc tế 2/1.

Liverpool là cỗ máy chiến thắng Chelsea của Mourinho

Danh thủ Liverpool Jamie Carragher so sánh đội nhà hiện tại với Chelsea trong giai đoạn 2004-2007. “Liverpool gần như là một cỗ máy. Với kqbd wap ấn tượng, Đội bóng của Klopp có thể so sánh với những đội bóng tuyệt vời khác, và Chelsea của Mourinho là một ví dụ. Không đội nào có thể ngăn cản họ”, Jamie Carragher bình luận.

Liverpool là cỗ máy chiến thắng Chelsea của Mourinho

Arsenal 6 lần theo dõi tiền vệ của Rangers

Arsenal có ý định đưa Glen Kamara trở lại sau khi các tuyển trạch viên trải qua 6 lần theo dõi cầu thủ 24 tuổi này.

Tiền vệ của Rangers chuyển đến học viện của Arsenal từ Southend vào năm 2012 và đã trải qua 5 năm ở đây.

Tuyển thủ Phần Lan sau đó gia nhập Dundee ở Scotland trước khi tới Rangers hồi mùa hè. Những màn trình diễn xuất sắc của anh khiến CLB cũ thể hiện sự quan tâm.

Theo Daily Mail, Arsenal cử các tuyển trạch viên theo dõi 6 trận gần đây của Rangers nhằm đánh giá Kamara.

Arsenal cấp tiền cho HLV Arteta

Theo Daily Mail, BLĐ Arsenal đồng ý cấp tiền cho tân HLV Arteta mua sắm vào tháng 1 để cải thiện kết quả bóng đá wap. Trung vệ Upamecano của RB Leipzig được xem là mục tiêu số một của “Pháo thủ”. Mùa này, hệ thống phòng ngự của đội chủ sân Emirates chơi rất tệ, bao gồm cả 3 cái tên là David Luiz, Sokratis lẫn Mustafi.

Mourinho gợi ý “dựng xe bus”

Mặc dù Tottenham đã tiến bộ ở mặt trận tấn công sau khi Jose Mourinho lên dẫn dắt nhưng thể hiện kém ở khâu phòng ngự khiến HLV người Bồ Đào Nha tuyên bố ông có thể sẽ thay đổi chiến thuật. “Vấn đề của chúng tôi là thủng lưới quá nhiều và không giữ được kết quả. Nếu tình hình không khá hơn, tôi sẽ phải thay đổi,” Mourinho nói.