Không phải MU, Barca – Sancho tiết lộ điểm đến hứng thú; Liverpool chưa thoát khỏi rắc rối với nhà tài trợ; Ronaldo: ‘Tôi cạnh tranh lành mạnh với Messi’ là tin bóng đá quốc tế 30/10.

Không phải MU, Barca – Sancho tiết lộ điểm đến hứng thú

Mặc dù đã có những tin đồn cho rằng Jadon Sancho được MU quan tâm hỏi mua, nhưng ngôi sao người Anh của Dortmund mới đây đã được tờ The Mirror tiết lộ là có sự hứng thú với cơ hội được đá cho Chelsea.

Nguồn tin cho biết Sancho không những thích thú với cơ hội đá cùng các bạn bè có kqbd trực tuyến ấn tượng ở tuyển trẻ Anh như Tammy Abraham, Mason Mount hay Callum Hudson-Odoi mà còn thích được trở về sống ở London, nơi anh sinh ra.

Không phải MU, Barca - Sancho tiết lộ điểm đến hứng thú

Liverpool chưa thoát khỏi rắc rối với nhà tài trợ

Hãng New Balance đã không chấp nhận phán quyết của Tòa án cho phép Liverpool ký hợp đồng tài trợ với một doanh nghiệp đối thủ. Hãng sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu nước Mỹ đã nộp đơn kháng cáo lên Tòa án phúc thẩm, yêu cầu Liverpool tiếp tục ký hợp đồng tài trợ với hãng này, thay vì hợp tác với hãng Nike để nhận một khoản tiền tài trợ lớn hơn.

Hợp đồng của New Balance và Liverpool sẽ bắt đầu từ mùa 2011/12 và sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay. Đội bóng thành phố Cảng đang muốn ký hợp đồng với Nike để nhận khoản tiền tài trợ khổng lồ 30 triệu bảng/mùa.

Ronaldo: ‘Tôi cạnh tranh lành mạnh với Messi’

Trước thềm lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019, Cristiano Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với France Football. Tại đây, tiền đạo Juventus đã chia sẻ về mối quan hệ với Lionel Messi, người đồng nghiệp cũng như đối thủ cạnh tranh của anh trong nhiều năm.

“Nhiều người nói rằng sự cạnh tranh đã thúc đẩy chúng tôi cùng nhau phát triển. Chúng tôi đã tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian chơi bóng ở Tây Ban Nha và vượt kèo bóng đá theo tỷ lệ bóng đá Châu Á nhiều hơn. Điều đó hoàn toàn đúng. Ở Madrid, tôi cảm nhận được sự hiện diện của Messi nhiều hơn là Manchester”, Ronaldo nói.

Anh cho biết thêm: “Đó là một sự cạnh tranh lành mạnh. Chúng tôi là hai biểu tượng của CLB mà mình thi đấu. Tôi nghĩ gần đây, Messi có nói anh ấy cảm thấy nhớ việc cạnh tranh với tôi”.