9 combo cơ bản dành cho Gwen LOL, vị Tướng mới xuất hiện ở bản cập nhật LMHT 11.8, từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh tổng.

Ngày hôm nay, vị Tướng thứ 155 của Liên Minh Huyền Thoại – Gwen đã chính thức xuất hiện ở server Việt Nam. Theo chia sẻ của Riot, cô búp bê này sẽ là một Đấu Sĩ AP, ở vị trí đường trên.

Tổng quan, Gwen là một vị Tướng có độ cơ động cao với lối chơi hết sức thú vị. So với nhiều vị Tướng đường trên khác, cô nàng tỏ ra khá mỏng manh trong giai đoạn đầu trận và sẽ chỉ đạt ngưỡng sức mạnh khi có được 2 món trang bị. Vào thời điểm hiện tại, còn quá sớm để khẳng định Gwen là một vị Tướng mạnh hay yếu trong meta của LMHT mùa 11.

Hướng dẫn combo Gwen LOL, Tướng mới xuất hiện ở LMHT 11.8

Gwen rất cơ động, nhưng có bộ skill tương đối khó sử dụng

CÁCH LÊN ĐỒ GWEN

1. Gwen Build AP

Băng Trượng Vĩnh Cửu là một trong những trang bị thần thoại tuyệt vời nhất cho Gwen. Ngoài việc cung cấp một lượng lớn máu cùng SMPT, bạn còn có thêm Điểm hồi kỹ năng và kha khá năng lượng. Trên hết, bạn có thể sử dụng khống chế từ trang bị này từ để sử dụng Xoẹt Xoẹt (Q) chính xác hơn.

Giày Thép Gai/Giày Thủy Ngân: Giày Thủy Ngân sẽ là lựa chọn tốt nhất khi đối phương có khá nhiều khống chế, còn Giày Thép Gai được ưu tiên khi đối đầu với nhiều vị Tướng đánh phụ thuộc vào đòn đánh thường nhiều.

Kiếm Tai Ương cho bạn khả năng dồn sát thương trong một combo mạnh mẽ hơn, trong khi Nanh Nashor sẽ gây ra nhiều sát thương hơn nếu có thể thêm một vài hit đánh thường. Nếu phải đối đầu với một đội hình nhiều khống chế và sát thương, hãy mua Kiếm Tai Ương để tối ưu hóa combo trước khi rút lui. Trong trường hợp ngược lại, nếu cảm giác mình có thể sống đủ lâu trong giao tranh để tung ra những đòn đánh thường thì Nanh Nashor sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Động Cơ Vũ Trụ: Trang bị không thể thiếu của Gwen khi cung cấp cho Gwen tất cả những gì mà cô cần, từ Máu, AP, điểm hồi kỹ năng cho đến tốc độ chạy.

Đồng Hồ Cát là trang bị AP để bạn khắc chế nhược điểm chống chịu kém của mình. Là một Đấu Sĩ, Gwen nhiều lúc sẽ phải lao vào đội hình địch mở giao tranh nên sẽ rất cần một trang bị có thể bảo vệ bản thân.

Trượng Hư Vô: Khi đối phương có thêm nhiều kháng phép, bạn sẽ cần trang bị này để gia tăng sát thương trong giai đoạn cuối trận. Đây là trang bị thường lên thứ 4 hoặc thứ 5.

Với trang bị cuối cùng, hãy ưu tiên những trang bị phòng ngự, những trang bị phòng ngự như Mũ Trụ Nguyền Rủa hay Dây Chuyền Chữ Thập. Bạn cũng có thể lên những trang bị cho Tướng Đỡ đòn để tăng khả năng chống chịu.

Ngoài Băng Trượng Vĩnh Cửu, trang bị thần thoại khác thích hợp nhất với Gwen là Quyền Trượng Ác Thần. Ngoài ra, Lưỡi Hái Bóng Đêm cũng là trang bị cân nhắc.

2. Gwen Build Đấu Sĩ

Thực tế, kiểu build AP không thực sự phát huy hết sức mạnh của Gwen vào thời điểm hiện tại. Lúc này, Gwen sẽ được sử dụng hiệu quả hơn và có tỷ lệ thắng cao hơn với lối build Đấu Sĩ.

CÁCH CHƠI GWEN

Gwen là một vị Tướng rất yếu trong giai đoạn đầu game Liên Minh Huyền Thoại. Cô sẽ cần farm nhiều và hạn chế giao tranh cho đến khi đạt ngưỡng sức mạnh ở 2 món trang bị lớn.

Bạn có thể sử dụng đánh thường để hồi lại chiêu cuối. Bạn có thể sử dụng combo R -> Đánh thường -> R thay vì dùng Q vì độ chuẩn xác không cao.

W của Gwen có thể sử dụng để chống lại các kỹ năng ngoài tầm ảnh hưởng của màn sương, thậm chí là chiêu cuối của Jinx và Ezreal. Tuy nhiên, nếu kẻ thù ở trong màn sương thì hắn có thể tấn công được bạn.

Bộ combo của Gwen cũng mang đến khá nhiều thử thách cho những người mới làm quen với cô. Dù có độ đa dụng cao, nhưng các kỹ năng của cô đều khá khó sử dụng.

Giống như đa số các tướng trong LMHT hay LMHT Tốc Chiến tướng GWEN cũng càn thời gian để trở lên mạnh mẽ.