HLV Lampard ca ngợi dàn sao thất sủng sau chiến thắng trước thầy cũ; Sterling ghen tị với Liverpool; 3 trận Serie A bị hoãn vì đại dịch Corona là tin bóng đá quốc tế 24/2.

HLV Lampard ca ngợi dàn sao thất sủng sau chiến thắng trước thầy cũ

Trong chiến thắng với kqbd trực tuyến hôm nay 2-1 của Chelsea trước Tottenham in đậm dấu ấn của những cá nhân vốn không phải trụ cột và còn tương đối thất sủng dưới thời Lampard trong thời gian gần đây là Olivier Giroud và Marcos Alonso.

Sau trận đấu, Lampard đã thẳng thắn dành tặng những lời ngợi khen có cánh cho những cậu học trò không được mình trọng dụng nhưng đều tỏa sáng khi được trao cơ hội ngày hôm nay.

HLV Lampard ca ngợi dàn sao thất sủng sau chiến thắng trước thầy cũ

Sterling ghen tị với Liverpool

Dù có kết quả bóng đá hôm nay rất tốt trong màu áo mới Man City nhưng Sterling vẫn luôn ghen tị với những gì mà Liverpool đã đat được, đặc biệt là những danh hiệu cá nhân.

Mới đây ngôi sao người Anh đã thẳng thắn các cầu thủ Man City không được tôn trọng và bị đối thủ bất công khi xem xét để trao giải PFA (Giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh bình chọn).

3 trận Serie A bị hoãn vì đại dịch Corona

Bộ trưởng Bộ Thể thao Italia mới đây tuyên bố đình chỉ tất cả các hoạt động thể thao được lên kế hoạch cho ngày hôm nay ở khu vực Veneto và Lombardia do dịch virus corona.Do vậy, tại Serie A, các trận đấu Atalanta vs Sassuolo, Verona-Cagliari và Inter – Sampdoria đều bị hoãn lại.

Trước đó, 42 trận đấu tại các giải trẻ và nghiệp dư tại Italy cũng đã bị hoãn vì lo ngại sự bùng phát của dịch Covid-19. Thị trưởng của thành phố Milan, Giuseppe Sala, cũng khẳng định trận Inter – Sampdoria sẽ bị hoãn.