SMS Zing xu là hình thức nạp tiền nổi tiếng của Zing Play. Cổng game này mang đến hình thức nạp tiền vào game đơn giản và nhanh chóng. Với cách thức này nhiều người nhanh chóng tiếp xúc với trò chơi và chơi thoải mái hơn. Thông tin nạp sms Zing xu của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách thức nạp tiền này.

SMS Zing xu nạp Point

  • Truy cập vào địa chỉ: pay.zing.vn, chọn hình thức nạp tiền vào game bằng SMS. Chọn 1 trong 3 nhà mạng của Việt Nam
  • Mở ứng dụng SMS trên điện thoại hoặc quét QR code nếu bạn đang dùng tính năng này trên Laptop hoặc máy tính để bàn, máy tính bảng.
  • Mua point và tin nhắn xác nhận thành công từ tổng đài.
  • Chọn số point bạn muốn nạp vào tài khoản game.

Cú pháp nạp Zing xu bằng SMS

SMS Zing xu  được hỗ trợ đầy đủ trên cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Hình thức này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn nhất. Chỉ cần 1 vài thao tác tiền đã có ngay trong tài khoản chơi game của bạn. Điều kiện để nạp tiền bằng hình thức này là bạn phải có tài khoản Zing ID được đăng ký bằng số điện thoại của chính bạn tại 

GAMEBAI.ME – Chơi bài, Tải Trò chơi doi thuong online 2020

Điều kiện để tham gia mua thẻ Zing bạn cần phải thực hiện đăng ký số điện thoại cho tài khoản Zing ID. Điều kiện tham gia nạp zing xu qua tin nhắn Viettel, Vinaphone, Mobifone và số tiền trong tài khoản phải lớn hơn 5K.

Khi đáp ứng được các thông tin trên, SMS Zing xu sẽ được nạp thông qua 1 trong 2 cú pháp sau:

  • ​​​Zingxu ZM + tên tài khoản người chơi gửi 6769. Bạn sẽ nhận được 18 Zing Xu cũng đồng nghĩa với tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ 5K.
  • Zingxu ZM + tên tài khoản người chơi 6569. Bạn sẽ nhận được 55 Zing Xu cũng đồng nghĩa với tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ 15K.

Lưu  ý chọn đúng tài khoản Zing mà bạn muốn nạp SMS Zing xu nhé. Hiện có một số người có 1 lúc vài tài khoản Zing. Nếu bạn nạp sai sẽ chẳng thu hồi lại được.

Lưu ý khi nạp SMS Zing xu

Điều đặc biệt là mỗi số thuê bao sẽ chỉ có thể nhắn tin nạp SMS Zing xu tối đa 150.000 VNĐ/01 ngày. Tại Vinaphone 5 phút bạn chỉ có thể gửi 3 tin nhắn và 1h không quá 30 tin nhắn. Bạn nên chọn số tiền cao hơn để hạn chế số lần nạp. Đặc biệt là chỉ với 150K bạn không thể nạp nhiều hơn. Giải pháp khác là bạn hãy chọn thuê bao khác để tiếp tục nạp SMS Zing xu cho tài khoản game của mình nhé.
【V8 CLUB】Cổng Game Chơi Trò chơi Đổi Thưởng Online Ăn Tiền Thật Và Thẻ Cào – Uy Tín – Nhiều Người Chơi Nhất Năm 2019 – 2020 Tại Việt Nam Và Quốc Tế: https://taiv8.com

Bạn có thể chọn các hình thức nạp hiện đại hơn như ví điện tử, ebanking, thẻ tín dụng… Tại V8 Club cung cấp đa dạng hình thức nạp thẻ hơn. Đây là trò chơi quốc tế hội tụ trò chơi, game thủ và quy cách đổi tiền đa dạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cổng game này.