Ban đầu được phát hành trên Steam và cuối cùng được chuyển sang Mobile , Crying Suns hiện đang đến với khán giả Nintendo Switch. Từ Humble Games và Alt Shift Studio mang đến trải nghiệm rogue-lite chiến thuật độc đáo này. Người hâm mộ sẽ nhập vai một chỉ huy hạm đội không gian, người phải khám phá một đế chế đã sụp đổ không rõ thiết kế. Truy cập sớm tham khảo tựa game hot của game sinh tồn trên đảo hoang pc.

Crying Suns đang hướng đến Nintendo Switch

Tựa game này là một trải nghiệm giàu cốt truyện sẽ đưa người chơi đi sâu hơn vào những điều chưa biết. Bất kỳ ai yêu thích chiến lược dựa trên hex sẽ thấy lối chơi hấp dẫn và những người không thích sẽ bị thu hút bởi kỹ thuật kể chuyện của nó. Với các tính năng rogue-lite được pha trộn, trò chơi này là một gói khám phá chưa được biết đến.

Crying Suns đặt người chơi vào một tình huống bất thường với câu chuyện lấy cảm hứng từ Dune and Foundation. Khi người chơi khám phá sự thật về Đế chế, họ sẽ thấy trò chơi tự phản chiếu một cách đáng ngạc nhiên trong một vũ trụ cổ xưa và chưa được biết đến.

Khám phá một vũ trụ được tạo ra theo thủ tục với các trận chiến giữa các thiết giáp hạm và phi đội. Cuộc chiến rất hấp dẫn và người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại một mối đe dọa với sức mạnh và khả năng kiểm soát khổng lồ. Khi họ biết được những gì đã xảy ra, họ sẽ bị kéo sâu hơn vào cuộc xung đột với các thế lực chưa biết. Chơi ngay, game phan xa nhanh top game mới hấp dẫn nhất.

Trò chơi được tải với hơn 300 sự kiện câu chuyện có thể xảy ra để người hâm mộ khám phá. Điều này phân nhánh thành sáu chương có cấu trúc nhằm nâng cao bầu không khí đen tối của trải nghiệm khoa học viễn tưởng độc đáo này. Người chơi phải sống sót, và chỉ họ mới có thể xác định điều gì đã xảy ra với đế chế đã sụp đổ.

Trong câu chuyện, người chơi bước vào một thế giới nơi Đế chế Ngân hà đã bị tan thành nhiều mảnh. OMNI là một tài sản của nhân loại, chúng đã từng là tôi tớ của loài người. Sau khi đóng cửa một cách bí ẩn, nhân loại phải tự tồn tại trong nỗ lực tránh tuyệt chủng.

Đóng vai một bản sao của Đô đốc Ellys Idaho khi bạn đối mặt với mối đe dọa từ thiên hà. Là một trong những đô đốc đế quốc giỏi nhất từng vi phạm các vì sao, bạn được giao nhiệm vụ cứu tất cả nhân loại và kích hoạt lại các OMNI.

Các câu chuyện là sức ảnh hưởng , hành động hoành tráng pixelated, và tổng thể nặng tác động. Đây là một tựa phim hay cho những ai thích trải nghiệm khoa học viễn tưởng sâu sắc xen lẫn một mớ ẩn số hỗn loạn.

Đối với người chơi, bất cứ ai có thể hiểu được những nỗ lực chiến thuật của trò chơi này sẽ vô cùng thích thú. Nó có vẻ được nhắm mục tiêu đến thanh thiếu niên trở lên, nhưng khán giả nhỏ tuổi có thể cảm thấy thú vị khi xem thiên hà sụp đổ và bốc cháy.

Trò chơi hướng tới Nintendo Switch nhưng đã có sẵn trên các thiết bị PC, Mac, iOS và Android với nhiều mức giá khác nhau.