Trong 12 con giáp, con giáp yêu đương mù quáng bất chấp đúng sai gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Muaphuot.com khám phá top 5 con giáp có đặc điểm như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Dần

Trong 12 con giáp tuổi Dần vốn nổi tiếng thông minh nhanh nhẹn. Vậy mà khi sa vào lưới tình, Dần vẫn được gọi tên trong top 5 con giáp yêu đương mù quáng, bất chấp đúng sai.

Khi yêu ai đó, Dần bỗng trở nên thụ động và tự thu mình lại. Cuộc sống của họ chỉ xoay xung quanh người yêu. Khi đó, trong con mắt của họ, nửa kia là cả thế giới. Đi đâu, làm gì, Dần cũng đều báo cáo với đối phương. Thậm chí con giáp này còn muốn cùng người yêu sánh bước bên nhau cả ngày.

Dần cũng luôn khát khao được đối xử tương tự như vậy. Đôi khi chính vì điều này, họ vô tình biến tình yêu của mình trở nên ngột ngạt.

2. Tuổi Tý

Khi yêu, con giáp này rất chân thành, thủy chung và sẵn sàng hy sinh để làm hài lòng người mình yêu mà không cần nhận lại điều gì. Họ luôn tự nguyện chạy theo và nghe lời đối phương răm rắp một cách vô điều kiện.

Thậm chí, khi bị phản bội, tuổi Tý vẫn sẵn sàng tha thứ, chỉ cần vài lời ngon ngọt cũng đủ để tuổi Tý mềm lòng, bỏ qua những lỗi lầm và tổn thương mà đối phương đã gây ra cho mình.

Vì yêu hết mình nên nếu có chia tay, họ luôn vấn vương bóng hình người cũ, không thoát ra được.

3. Tuổi Thìn

Không thể không kể đến nữ con giáp tuổi Thìn trong top con giáp yêu đương mù quáng. Ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng là một tâm hồn nhạy cảm và trái tim mong manh dễ vỡ của những người phụ nữ tuổi Thìn. Vì thế, họ rất cần một bờ vai để dựa vào những lúc vấp ngã, yếu đuối.

Con giáp này không yêu cầu quá cao về một cuộc sống giàu sang phú quý mà chỉ muốn sống một đời bình dị, an nhàn và ngập tràn yêu thương. Với bản tính tốt bụng, họ luôn sẵn sàng ra tay hiệp nghĩa, cứu giúp những mảnh đời bất hạnh.

Top 5 con giáp yêu đương mù quáng, bất chấp đúng sai

Một khi lún sâu vào chuyện tình cảm, họ luôn tin tưởng vào mối tình ấy, càng cố chấp hy sinh mà không nhận ra đây không phải là cách để níu giữ tình yêu nên thường không đem lại kết quả như ý muốn. Vì bi lụy, yếu đuối, phụ nữ tuổi Thìn luôn bị tổn thương và vết thương lòng này phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hồi phục.

4. Tuổi Thân

Đa phần người tuổi Thân không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, nhưng trong tình yêu họ lại khá tham lam và mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình. Tuy nhiên người tuổi Thân lại khá nhẹ dạ cả tin, nên thường dễ bị mắc lừa mà mất cả tiền lẫn tình.

Đối với người mình yêu, xem bói bài cho thấy tuổi Thân có xu hướng “kiểm soát” đối phương quá chặt chẽ, chuyện đó khiến mối quan hệ đôi khi trở nên ngột ngạt và có nguy cơ đổ vỡ. Đấy cũng chính là một trong những biểu hiện của tình yêu mù quáng, vì quá yêu mà không để cho đối phương có một không gian riêng.

5. Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất bản tính thật thà, chân thành, tốt bụng và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích cá nhân. Tuổi Tuất sống rất trọng tình, trọng nghĩa, coi thường vật chất, tiền bạc nên trong tình yêu, con giáp này dễ trở nên mù quáng.

Những người tuổi Tuất rất chân thành, thủy chung và sẵn sàng hy sinh để làm hài lòng người mình yêu mà không cần nhận lại điều gì. Đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm của tuổi Tuất. Bởi nếu gặp đúng người, mối tình của con giáp này sẽ rất thăng hoa và hạnh phúc. Nhưng ngược lại, nếu “sai người sai thời điểm” thì đây sẽ trở thành một vết sẹo không bao giờ liền trong trái tim tuổi Tuất.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 5 con giáp yêu đương mù quáng, bất chấp đúng sai hữu ích với người đọc.