Raven Software đã loại bỏ tính năng tải tiện dụng mới của Call of Duty: Warzone nhờ một vài lỗi khó nghe.

Tùy chọn tải tiền sảnh trước trò chơi đã được thêm vào đầu tuần này, cho phép bạn sắp xếp lượng vũ khí tùy chỉnh của mình trước khi tham gia vào một trận đấu. Điều đó có nghĩa là khi thùng tải xuống trong một trận đấu, bạn sẽ tự động được trang bị tải trọng tùy chỉnh mà bạn đã sắp xếp trong sảnh đợi trước trận đấu, giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian quý báu khỏi phải lo lắng với nó giữa trận đấu (cảm ơn, Eurogamer ). Cách chơi game xep bi hay đơn giản nhất cho người mới.

Call of Duty: Warzone thêm vào sau đó loại bỏ ngay tính năng loadout hữu ích

Đây dễ dàng là một trong những tính năng tốt hơn mà Warzone đã triển khai gần đây, nhưng nó mang lại vô số khai thác thay đổi trò chơi cùng với nó. Nó khiến người chơi có thể xuất hiện trong một trò chơi với các vật phẩm đã được trang bị sẵn, cũng như có thể quay trở lại từ chiếc gulag với tất cả các thiết bị chiến đấu của họ còn nguyên vẹn. Nó cũng được quản lý để cho phép người chơi đạt được Dead Silence không giới hạn, che dấu bước chân của bạn và tăng tốc độ một chút. Đó là một nâng cấp trường cấp cao nhất trong trò chơi, vì vậy việc có quyền truy cập không giới hạn vào nó, có thể hiểu được, là một chút sến.

Hiện tại, Raven đã nhắc nhở Raven xóa các lượt tải tiền ở sảnh đợi trước trò chơi, với dòng tweet vào đêm qua rằng “người chơi sẽ không còn bắt đầu trận đấu với Lượt tải của họ nữa”, với bản cập nhật cũng khắc phục “sự cố với Dead Silence vô hạn trong các chế độ BR cốt lõi.” Hãng phim cho biết họ sẽ kích hoạt lại tính năng này “vào một ngày sau”, bất cứ khi nào có thể. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc đơn giản dễ chơi.

Đây không phải là trò chơi đầu tiên của Warzone có khai thác, chỉ riêng năm nay đã mang đến cho Raven rất nhiều rắc rối với các vấn đề phá vỡ trò chơi. Chúng tôi đã có những người chơi trục trặc bên dưới Verdansk để kiếm giết, sự trở lại của lỗi tàng hình khó chịu , những cánh cửa giết người kỳ lạ và trục trặc kích thích vô hạn khét tiếng.